Nắm rõ những điều căn bản danh cho doanh nghiệp nhỏ sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành sự thật. Tất cả chủ doanh nghiệp mới cần nghiên cứu những thông tin dành cho doanh nghiệp nhỏ để có được những bước khởi đầu thành công.

Là một doanh nhân, bạn luôn suy nghĩ về những ý tưởng kinh doanh mỗi khi có thời gian. Chìa khóa tới thành công là chọn ra những hình thức khởi nghiệp đem lại nhiều lợi nhuận và thành công nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ

Khi tìm kiếm những thông tin về việc làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ

  1. Hãy đánh giá các ý tưởng của bạn thông qua nghiên cứu thị trường. Lưu ý đến những sản phẩm hoặc dịch vụ thị trường có nhu cầu mà các công ty khác không giải quyết. Những người thành công nhất trong kinh doanh có khả năng nhìn ra những nhu cầu chưa được đáp ứng và lấp đầy khoảng trống đó.
  1. Hãy dành thời gian nghĩ về chi phí. Nó thực sự quan trọng đối với bạn để biết được bạn sẽ phải chi phí bao nhiêu để vận hành doanh nghiệp nhỏ của bạn. Các nhà cung cấp sẽ đưa ra bảng báo giá miễn phí để bạn có thể có ước tính chính xác hơn.
  1. Nhận định tài chính cá nhân một cách thẳng thắn. Khi bạn bắt đầu doanh nghiệp nhỏ, những nhà đầu tư hay những người cho vay sẽ nhìn vào tình hình tài chính của bạn để quyết định xem liệu bạn có xứng đáng với số tiền của họ hay không.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình

Tìm kiếm những giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ giúp bạn lên kế hoạch cho doanh nghiệp của mình

Để tạo dựng một doanh nghiệp thành công có thể sẽ mất rất nhiều thời gian trước khi bạn hiện thực hóa nó. Một kế hoạch vững chắc sẽ giúp bạn biết con đường nào doanh nghiệp của bạn muốn phát triển. Nó còn có thể giúp bạn kiếm được nguồn vốn đầu tư bạn cần để thành công.

Lời khuyên của tôi là: Trang Bplans.com cung cấp miễn phí những bản kế hoạch mẫu, cũng như là phần mềm lập kế hoạch cho doanh nghiệp và cả những cộng cụ khác nữa. Nếu bạn cần vốn đầu tư để thực hiện công việc kinh doanh của mình, một kế hoạch kinh doanh tốt sẽ rất quan trọng. Hãy liên lạc với những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp về lập kế hoạch kinh doanh, như Cayenne Consulting nếu như bạn cần giúp đỡ.

Tìm hiểu những nguồn quỹ đầu tư dành cho doanh nghiệp nhỏ

Rất nhiều chủ doanh nghiệp cần hỗ trợ tài chính khi họ bắt đầu doanh nghiệp. Có rất nhiều nguồn quỹ có sẵn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Hãy quyết định xem loại quỹ nào phù hợp với bạn nhất.

Lời khuyên của tôi là:Số tiền mà bạn cần sẽ xác định nguồn quỹ nào phù hợp với bạn. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được khoản vay từ SBA,  hoặc như khoản vay được HSBC cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể có được một khoản hỗ trợ thông qua thẻ tín dụng doanh nghiệp của  Techcombank . Nếu bạn cần rất nhiều tiền, bạn có thể trao đổi với một quỹ đầu tư mạo hiểm, chẳng hạn như Công ty tài chính Vietsun, Clearstone Venture Partners.

Nhận trợ giúp pháp lý cho các ý tưởng của bạn

 Có rất nhiều vấn đề pháp lý xuất hiện khi bạn bắt đầu doanh nghiệp nhỏ của bạn, từ việc đăng ký kinh doanh đơn giản như một pháp nhân để đảm bảo rằng ý tưởng của bạn không vi phạm bất kỳ bản quyền nào. Tốt nhất, bạn nên nói chuyện với luật sư trước khi gặp rắc rối về pháp lý.

 Lời khuyên của tôi là: Trang luathungphat.vn có rất nhiều mẫu đơn mang tính pháp lý bạn có thể cần để bắt đầu doanh nghiệp của mình. Nó rẻ hơn việc thuê một luật sư và là một nguồn tuyệt vời cho những ý tưởng kinh doanh đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu phức tạp hơn, hãy thử tìm kiếm một luật sư thông qua trang luatvietan.vn

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Một số luật sư tính lệ phí theo giờ trong khi một số khác làm việc với mức phí hàng tháng. Xác định phương pháp nào hiệu quả nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Biên tập

Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn