Hướng dẫn tổng quan về ngành bảo hiểm y tế

Là một nhà tuyển dụng, một tổng quan tốt về ngành bảo hiểm y tế sẽ giúp bạn hiểu được sự lựa chọn của mình và trách nhiệm đi kèm theo nó. Cung cấp các gói bảo hiểm y tế cho nhân viên có thể là một nỗ lực tốn kém, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các lựa chọn của mình.

Khi bạn muốn mua bảo hiểm y tế trong kinh doanh, tốt nhất là bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ một đại lý bảo hiểm. Đại lý có mối quan hệ với các công ty bảo hiểm  và đôi khi có thể thương lượng mức giá thấp hơn.

  1. Luật yêu cầu bạn chi trả bảo hiểm y tế cho nhân viên và đây là một trong những lợi ích mà nhiều nhân viên mong đợi. Khi bạn cung cấp bảo hiểm y tế, bạn có thể thu hút những nhân viên có trình độ cao hơn.
  1. Nếu số lượng nhân viên của bạn lớn, bạn có thể có được một thỏa thuận tốt hơn về bảo hiểm y tế. Các nhà môi giới thích làm việc với các công ty có nhiều nhân viên vì họ có thể cung cấp các mức chiết khấu. Các chủ doanh nghiệp nhỏ chỉ có một vài nhân viên có thể phải trả chi phí cao hơn, nhưng cũng có những lựa chọn thay thế cho các doanh nghiệp này.
  1. Nhiều công ty cung cấp cho nhân viên nhiều sự lựa chọn về bảo hiểm y tế. Chính sách này cho phép nhân viên lựa chọn chương trình phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu sức khỏe của họ.

Các bước thực hiện.

Những gợi ý tốt nhất giúp bạn mua được gói bảo hiểm y tế phù hợp.

Mua  bảo hiểm y tế từ các hãng lớn

Bạn phải luôn kiểm tra xem công ty nào cung cấp bảo hiểm trong khu vực của bạn trước khi bạn quyết định mua bảo hiểm thông qua họ. Có một số công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành và cung cấp sản phẩm tại nhiều tỉnh thành.

Lời khuyên của tôi là: Bảo Việt là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho bảo hiểm y tế vì họ cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực. Bảo hiểm bưu điện PIC, bảo hiểm Liberty cũng là những công ty bảo hiểm tuyệt vời.

Tiết kiệm tiền bằng cách mua bảo hiểm y tế thông qua một tổ chức sử dụng lao động chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt với thách thức tìm kiếm các chương trình bảo hiểm y tế chất lượng với mức giá phù hợp với túi tiền của họ. Chỉ với một vài nhân viên, họ có thể không được chiết khấu như các công ty lớn được nhận. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ vẫn muốn cung cấp bảo hiểm cho nhân viên.

Lời khuyên của tôi là: Những tổ chức sử dụng lao động chuyên nghiệp có thể là giải pháp cho công ty bạn. Do số lượng thành viên lớn, tổ chức thường có khả năng thương lượng về chiết khấu bảo hiểm y tế. Employers Choice Plus cũng liên kết với nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Bạn cũng có thể tìm hiểu về công ty nhân sự Vin HR để có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Tính đến đưa  bảo hiểm nha khoa bổ sung vào kế hoạch của bạn.

Không phải tất cả các chương trình bảo hiểm y tế đều bao gồm bảo hiểm nha khoa. Bạn có thể phải mua tại công ty bảo hiểm cũ hoặc chọn một công ty hoàn toàn khác để mua bảo hiểm nha khoa. Kiểm tra nhà cung cấp bảo hiểm để xem họ có cung cấp gói phúc lợi  về sức khỏe răng miệng hay không.

Lời khuyên của tôi là: Bảo Hiểm Sức Khỏe Hiệp Nhất và Navii là các chương trình bảo hiểm phổ biến hiện nay cung cấp các gói phúc lợi nha khoa.

Lời khuyên và phương thức thực hiện.

Lời khuyên để thực hiện tốt nhất hướng dẫn này.

  • Nếu bạn tự kinh doanh, bảo hiểm y tế có vẻ khá tốn kém. Hãy thử tham gia một tổ chức chuyên nghiệp để nhận được chiết khấu cho nhóm.

                                                                                                                  Biên tập