Giới thiệu Thương gia Việt

Giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua bán.

Thương gia Việt, là điểm đến trực tuyến hàng đầu cho người mua là các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp B2B. Thông qua chu trình mua hàng B2B của Thương gia Việt được thiết kế để giúp người mua là doanh nghiệp nghiên cứu, tìm kiếm và mua các sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần để vận hành doanh nghiệp của họ.

Thương gia Việt còn giúp các nhà quảng cáo tăng doanh thu và cải thiện tỷ lệ ROI bằng cách kết nối họ với các khách hàng mục tiêu.

Thương gia Việt luôn cung cấp lưu lượng truy cập chất lượng cao nhất đến các nhà quảng cáo thông qua hỗ trợ tiếp thị cá nhân và một bộ sản phẩm quảng cáo trực tuyến tích hợp bao gồm pay-per-click, quảng cáo banner, nhắm mục tiêu vào khách hàng và quảng cáo trên danh bạ doanh nghiệp.

Tìm lời đáp cho các câu hỏi của doanh nghiệp

Thương gia Việt là một trong những điểm đến trực tuyến lớn nhất với hơn 35.000 bài tư vấn chuyên môn trong hàng ngàn chủ đề kinh doanh. Chuyên trang Blog của chúng tôi có những ý tưởng mới về quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thương gia Việt cũng mở ra chuyên trang Hỏi – đáp, một diễn đàn truyền thông xã hội tương tác đầu tiên trong ngành

kinh doanh dành riêng cho nhu cầu của những người sử dụng và các khách hàng B2B. Người dùng là doanh nghiệp và các nhà quảng cáo có thể giới thiệu chuyên môn của họ, đặt câu hỏi và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng bằng cách tham gia cộng đồng Hỏi – đáp B2B này.