Cập nhật tin tức và xu hướng về xếp hạng doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về những thay đổi mới và thú vị trong thị trường kinh doanh. Ngày nay, dữ liệu về xếp hạng doanh nghiệp có sẵn gần như bao phủ mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh từ những nơi làm việc tốt nhất cho các bà mẹ cho đến các công ty hiện đại nhất.

Được ghi danh trong top các công ty hàng đầu trên tạp chí hoặc các ấn phẩm nổi tiếng là một cách tuyệt vời không chỉ để quảng bá cho công ty của bạn mà còn là cách hiệu quả để tìm kiếm các công ty khác cung cấp dịch vụ hữu ích cho bạn. Hãy thường xuyên xem xét các vấn đề sau để cập nhật những thay đổi về xu hướng xếp hạng doanh nghiệp:

  1. Xác định thứ hạng của công ty bạn để tận dụng xu hướng xếp hạng mới.
  1. Đọc tạp chí kinh doanh để xem các đối thủ cạnh tranh của bạn có được vị trí nổi bật trong danh sách xếp hạng doanh nghiệp hay không.
  1. Tìm ra các dịch vụ mà công ty bạn cần bằng cách xem các xu hướng mới nhất trong dữ liệu xếp hạng doanh nghiệp.

Các bước thực hiện 

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn cập nhật xu hướng xếp hạng doanh nghiệp

Tự nghiên cứu để có được lợi thế từ xu các hướng xếp hạng doanh nghiệp

Bảng xếp hạng doanh nghiệp phản ánh điều gì là quan trọng nhất đối với nhà tuyển dụng, nhân viên, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và những người đóng vai trò chính trong thị trường kinh doanh. Hãy thử xác định thứ hạng của doanh nghiệp có thể trở thành một trong những tổ chức được xếp hạng hàng đầu trong danh sách các xu hướng mới nổi bật trên thị trường kinh doanh.

Lời khuyên của tôi là: VBCSD là một cơ quan nghiên cứu hàng đầu về dữ liệu xếp hạng dựa trên tin tức và xu hướng thị trường, được khởi xướng bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam  thuộc VCCI. CRV cũng là một trang web trực tuyến hữu ích để tìm kiếm các tin tức và xu hướng xếp hạng doanh nghiệp.

Xem bảng xếp hạng doanh nghiệp để theo dõi đối thủ cạnh tranh

Để mắt đến đối thủ cạnh tranh là một cách tuyệt vời để mở rộng doanh nghiệp của bạn. Hãy xem bảng xếp hạng doanh nghiệp để kiểm tra vị trí của đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, bạn có thể xác định hướng đi cho doanh nghiệp của mình và đặt mục tiêu sẽ xuất hiện trên danh sách xếp hạng doanh nghiệp tương tự.

Lời khuyên của tôi là: Truy cập VNR 500 để cập nhật xu hướng và các tin tức trong ngành từ các ấn phẩm xếp hạng doanh nghiệp , hoặc có thể xem danh sách xếp hạng doanh nghiêp đáng chú ý nhất hiện nay.

Tìm các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy bằng cách time hiểu danh sách xếp hạng doanh nghiệp

Tìm hiểu bảng xếp hạng doanh nghiệp là một cách khôn ngoan để xác định các nhà cung cấp và đối tác. Ví dụ: tạp chí Forbes Việt Nam cung cấp thông tin xếp hạng về các ngân hàng hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Tận dụng các thông tin này có thể mang lại lợi ích trong việc tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm với giá cả hợp lý từ các nhà cung cấp.

Lời khuyên của tôi là: Truy cập trang của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam để biết danh sách các công ty hàng đầu cung cấp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các ngân hàng tốt nhất cho các doanh nhân do Vietnam report cung cấp nếu bạn đang tìm  một tổ chức tài chính mới.

Lời khuyên và phương thức thực hiện 

Lời khuyên để thực hiện tốt nhất hướng dẫn này

  • Hãy luôn cập nhật tin tức và xu hướng xếp hạng doanh nghiệp để tìm hiểu cách làm thế nào để công ty bạn có thứ hạng tốt nhất và giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm mới. Ví dụ, bảo vệ môi trường đã trở thành một chủ đề nóng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong mọi ngành kinh doanh . Nếu bạn đã làm được điều đó, hãy gửi thông cáo báo chí, nghiên cứu thứ hạng và các tổ chức mà bạn có thể hợp tác.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn