Phần mềm quản lý là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng chủ doanh nghiệp nhỏ có thể không biết cách tận dụng tối đa tiềm năng của nó. Việc tìm hiểu phần mềm quản lý sẽ giúp bạn quyết định chương trình nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bất kể phần mềm quản lý quy trình nghiệp vụ nào bạn chọn sử dụng, việc được đào tạo cách sử dụng có thể giúp bạn tận dụng tối đa lợi thế của phần mềm. Có chủ doanh nghiệp ngạc nhiên khi thấy rằng một giải pháp quản lý doanh nghiệp mà họ đã sử dụng trong nhiều năm thực sự thiết thực hơn nhiều so với họ nghĩ.

Việc đào tạo phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể giúp bạn:

  1. Quyết định chương trình phần mềm quản lý doanh nghiệp nào phù hợp với bạn. Có rất nhiều lựa chọn và hãy đảm bảo rằng bạn chọn một hoặc nhiều chương trình thực hiện được tất cả các nghiệp vụ mà bạn cần để làm việc.
  1. Xác định xem bạn có thể sử dụng chương trình không. Một số giải pháp quản lý doanh nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ thuật và khó hiểu hơn so với các giải pháp khác. Nếu đây không phải là điểm mạnh của bạn, việc đào tạo sử dụng sẽ giúp bạn tìm một chương trình dễ hiểu hơn.
  1. Tận dụng tối đa tiềm năng của các chương trình phần mềm quản lý doanh nghiệp. Tìm hiểu về các ứng dụng bổ sung cho phần mềm của bạn.

Chọn nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp có các khóa đào tạo cho các chương trình phần mềm của họ

Trong hầu hết các trường hợp, tốt nhất bạn nên gắn bó với nơi cung cấp phần mềm khi nhắc đến việc đào tạo. Các chương trình đào tạo và hướng dẫn tốt nhất thường sẽ do chính công ty tạo ra chương trình phần mềm đó cung cấp. Hãy nhớ hỏi về các khóa đào tạo trước khi mua sản phẩm.

Lời khuyên của tôi là: Microsoft cung cấp một trung tâm đào tạo cho chương trình phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của họ. Amigo sẽ tiến hành đào tạo trên web để giúp thực hiện chương trình phần mềm của họ.

Tìm kiếm các hướng dẫn online cho các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp

Đôi khi bạn muốn có một giải pháp dễ dàng cho việc đào tạo sử dụng phần mềm. Các chương trình đào tạo online cho phép bạn học theo lịch trình của mình và quay lại xem bất cứ khi nào bạn cần nhớ cách làm như thế nào.

Lời khuyên của tôi là: JobPro Central có hướng dẫn online về các khía cạnh khác nhau của phần mềm quản lý doanh nghiệp của họ. IBM cung cấp các khóa tự học cho các chương trình phần mềm quản lý thông tin của họ.

Tham gia hội thảo đào tạo cho các chương trình phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tốt nhất bạn nên học trong môi trường thực hành, nơi bạn có thể tương tác với giáo viên, do đó, hội nghị hoặc hội thảo đào tạo có thể phù hợp với bạn.

Lời khuyên của tôi là: Trung tâm NIIT-ICT đào tạo các chương trình phổ biến. Mr.CRM có thể đào tạo bạn trong việc sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng.

  • Hướng dẫn đào tạo online hoặc tải về máy có thể là cách học thuận tiện nhất. Các định dạng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin bạn cần bất kỳ lúc nào.
  • Bạn cũng nên cân nhắc việc mua một sản phẩm phần mềm đi kèm với hỗ trợ trực tiếp. Bằng cách này, việc đào tạo phần mềm quản lý doanh nghiệp được thực hiện chỉ qua một cuộc gọi điện thoại.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn