Danh mục lĩnh vực kinh doanh
Bán lẻ - Thư mục B2B về thông tin sản phẩm và dịch vụ bán lẻ cũng như khách hàng, gồm các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà cung cấp hàng may mặc, đồ gia dụng, phụ kiện, đồ chơi và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Bất động sản - Các công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng và các nhà cung cấp thông tin và dịch vụ bất động sản thương mại. Nguồn thông tin ngành bất động sản.
Chăm sóc sức khỏe - Các giải pháp và dịch vụ tốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Công nghệ - Tổng hợp các giải pháp công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp
Dịch vụ bán lẻ - Danh mục về thông tin sản phẩm, dịch vụ bán lẻ và người tiêu dùng gồm các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà cung cấp hàng may mặc, đồ gia dụng, phụ kiện, đồ chơi và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Doanh nghiệp nhỏ - Danh mục các bài viết liên quan đến doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Xem danh sách các links dẫn tới các nhà cung cấp để được hỗ trợ trong việc mở doanh nghiệp và thực hiện các ý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ. Nhanh chóng tìm thấy thông tin và các nguồn lực cho doanh nghiệp nhỏ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Du lịch - Hàng không, khách sạn và các giải pháp quản lý cho du lịch
Đào tạo - Các trường kinh doanh, bằng cấp và đào tạo trực tuyến
Internet - Danh mục các nhà cung cấp dịch vụ internet và đáp ứng nhu cầu trực tuyến của doanh nghiệp. Tìm thông tin về internet và web.
Kế toán - Phần mềm, thuế, CPA và các giải pháp kế toán khác
Khởi nghiệp - Kế hoạch, tài chính, khởi động một doanh nghiệp hay nhượng quyền thương mại. Một kế hoạch kinh doanh cũng giống như một bản đồ cho thấy, nơi doanh nghiệp của bạn đi và làm thế nào nó sẽ đến đó. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển tải tầm nhìn của bạn để tìm các nhà đầu tư tiềm năng, thu hút nhân viên chủ chốt, triển vọng kinh doanh mới, ...
Năng lượng và môi trường - Các công ty năng lượng và thông tin dịch vụ môi trường. Nguồn lực cho ngành công nghiệp năng lượng và dịch vụ môi trường.
Nguồn nhân lực - Khi bạn đã có người lao động tốt, điều cuối cùng bạn muốn là giữ chân họ. Và để có nhân viên giỏi, bạn cần tạo một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích tăng trưởng và phát triển sự nghiệp cá nhân. Giữ lại nhân viên giỏi có thể: 1. Giữ tinh thần chiến đấu cao/ Duy trì đà phát triển 2. Tránh thiệt hại về năng suất trong giai đoạn chuyển tiếp/Duy trì tập trung vào phát triển kinh doanh. 3. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc về đào tạo và tuyển dụng/Tạo ra sự cạnh tranh liên tục tại nơi làm việc.
Nhà hàng - Đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh nhà hàng - và hơn thế nữa. Nhiều người có giấc mơ một ngày nào đó sở hữu một nhà hàng. Đó là công việc khó khăn. Nó đòi hỏi thời gian dài, có nguy cơ cao và, thông thường, rất nhiều và rất nhiều tiền. Cùng chúng tôi để đạt khao khát có được nhà hàng , và nó đi kèm theo hình thức nhượng quyền thương mại
Nông nghiệp - Danh mục ngành nông nghiệp, liệt kê các doanh nghiệp nông nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ nông nghiệp.
Ô tô - Nguồn lực cho ngành công nghiệp ô tô và danh sách các nhà sản xuất ô tô.
Phần mềm - Thị trường phần mềm cho doanh nghiệp
Pháp lý - Danh mục các nhà cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh và các nhà nghiên cứu pháp lý. Xem thư mục pháp lý để biết thông tin hoặc tìm một luật sư.
Quản lý và chiến lược - Giải pháp lập kế hoạch và quản lý giúp doanh nghiệp thành công
Quản lý văn phòng - Thiết bị, vật tư và dịch vụ để vận hành văn phòng của bạn
Sale và Marketing - Giúp tăng doanh số bán hàng. Tìm và giữ khách hàng
Sản phẩm công nghiệp - Thiết bị và vật tư công nghiệp. Nguyên vật liệu, hàng hóa và dịch vụ
Tài chính - Các khoản vay, thẻ tín dụng, tài khoản thương mại và hơn thế nữa
Thực phẩm và nước giải khát - Danh mục các ngành công nghiệp thực phẩm và các công ty nước giải khát. Nguồn lực cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống
Vận tải và logistic - Danh mục các công ty vận tải, công ty logistic và các nhà cung cấp khác về các giải pháp quản lý vận tải và logistic. Thông tin về các công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau cho doanh nghiệp
Xây dựng - Cung cấp mọi nguồn lực để vận hành một doanh nghiệp xây dựng