Chuỗi nhà hàng là một cơ hội nhượng quyền nhà hàng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Họ cung cấp một loạt các điểm cộng cho người sở hữu, từ nhận diện thương hiệu đến các menu và quảng cáo được thiết lập. Tuy nhiên, trước khi bạn lao vào các cơ hội nhượng quyền thực phẩm, hãy tìm hiểu thêm về các xu hướng trong ngành, bao gồm các nhà hàng thực phẩm hàng đầu, và những gì hấp dẫn kể cả những gì không nên kinh doanh.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chuỗi nhà hàng toàn quốc từ nhiều nguồn khác nhau. Trước khi bạn mua một nhà hàng, hãy đọc về chuỗi nhà hàng đó, bao gồm các ý kiến ​​chuyên môn về chi phí, mức độ phổ biến và sự hỗ trợ mà chuỗi cung cấp cho bên nhượng quyền. Kiểm tra:

  1. Hiệp hội ngành công nghiệp và các trang web tin tức của họ.
  2. Thông tin nhượng quyền về nhà hàng ở tạp chí chuyên ngành.
  3. Các trang web xu hướng đánh giá các chuỗi nhà hàng và thực phẩm hàng đầu.

Các bước thực hiện

Những gợi ý tốt nhất để giúp bạn nắm bắt được tin tức và các xu hướng mới về chuỗi nhà hàng

Đi sâu vào tin tức chuỗi nhà hàng tại các hiệp hội chuyên ngành và các trang tin tức

Một số nguồn tốt nhất cho thông tin về nhà hàng nhượng quyền và chuỗi thực phẩm là các hiệp hội liên quan đến ngành đó. Họ cung cấp cái nhìn sâu sắc về nhiều yếu tố trong việc mua và chọn chuỗi nhà hàng phù hợp, và danh sách mà họ đưa ra ý tưởng về chuỗi nhà hàng toàn quốc hoặc khu vực nào mang lại lợi ích bổ sung, như thành viên một tổ chức nào đó, hoặc cho những người được nhượng quyền.

Hãy thử: setupnhahang.refber.vn cung cấp cái nhìn sâu sắc về tin tức và thông tin nhượng quyền nhà hàng, bao gồm cả nhà hàng chuỗi quốc gia nào là thành viên của tổ chức của họ. Dcorp cung cấp chỉ số hiệu suất nhà hàng mỗi tháng bao gồm các xu hướng trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng.

Tìm kiếm một vị trí thích hợp trên các tạp chí chuyên ngành nhà hàng và tạp chí trực tuyến

Việc kinh doanh nhà hàng có thể thay đổi hàng ngày. Để theo kịp với ngành kinh doanh này và tìm hiểu về các cơ hội chuỗi nhà hàng yêu thích của bạn, hãy đọc các tạp chí ẩm thực cung cấp tin tức và xu hướng mới nhất trong chuỗi nhà hàng.

Nhiều trang web cung cấp tin tức về mỗi chuỗi nhà hàng, là tốt.

Hãy thử: Trang web của tapchi-amthuc.com cung cấp tin tức nhượng quyền thương mại bao gồm tất cả các khía cạnh của chuỗi nhà hàng quốc gia. Tạp chí  cung cấp tin tức và xu hướng cho các nhà hàng chuỗi quốc gia và khu vực, monngonvietnam.vn cung cấp tin tức cụ thể về ngành công nghiệp ăn uống bình dân.

Tìm hiểu về các mặt hàng mới nổi tại các trang web xếp hạng chuỗi nhà hàng hàng đầu.

Một cách tuyệt vời khác để luôn đứng đầu các cơ hội nhượng quyền thực phẩm là đọc blog và tin tức xu hướng tại các trang web quốc gia. Blog thường cung cấp thông tin cập nhật nhất về chuỗi và thành công của họ cũng như tin tức tài chính.

Hãy thử:  https://vi-vn.facebook.com.

Nghiên cứu Nhà hàng

Tiến hành nghiên cứu về khái niệm nhượng quyền cùng với các khảo sát chuyên sâu về một số chuỗi nhà hàng nhượng quyền hàng đầu.

Lời khuyên & phương thức thực hiện

Lời khuyên để thực hiện cách tốt nhất hướng dẫn này

  • Các chuỗi nhà hàng mới dường như gia nhập thị trường mỗi ngày và việc cập nhật thông tin này là bắt buộc đối với những người chuyên nghiệp muốn đầu tư vào chuỗi nhà hàng nhượng quyền. Bạn phải biết nhiều xu hướng  đang diễn ra sẽ không còn phổ biến nữa, quan trọng  xu hướng nào phù hợp với sở thích, thị trường và ví tiền của bạn. Đừng vội vàng trong sự lựa chọn nhượng quyền chuỗi nhà hàng của bạn. Đọc, đọc thêm, và sau đó lấy ý kiến ​​và dữ liệu từ các bên nhượng quyền khác trong khu vực của bạn trước khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng.
Câu hỏi phổ biến
Bạn muốn đặt câu hỏi?

Tối đa 75 chữ
Làm gì cho doanh nghiệp của bạn