TIPTO Mã Lai tặng 10.000 chai nước diệt khuẩn

Đức Lâm

Công ty TNHH TM & DV Quốc tế TIPTO Mã Lai, đơn vị phân phối máy điện giải Kangen của Tập đoàn Enagic Nhật Bản đang trao tặng 10.000 chai nước diệt khuẩn cho người dân tại Tp. Hồ Chí Minh.

10.000 chai nước diệt khuẩn bao gồm nước diệt khuẩn cấp tốc Kangen PH 2.5, nước khử khuẩn, sát khuẩn Kangen PH 2.5 và nước tẩy chất bảo quản thực phẩm Kangen PH 11.5 từ máy điện giải Kangen.

Nước khử khuẩn, sát khuẩn Kangen pH 2.5 là loại nước dùng để rửa tay, súc miệng (không được uống), sát trùng cấp tốc trong vòng 30 giây, an toàn cho người lớn và trẻ em.

Nước tẩy chất bảo quản thực phẩm Kangen pH 11.5 có công dụng giúp loại bỏ thuốc hóa học, trừ sâu, chất bảo quản trong rau, củ, quả và thực phẩm, có khả năng tẩy rửa cao.

Theo ông Hồ Phúc Nguyên – Giám đốc công ty, “Tập đoàn Enagic Nhật Bản với bề dày hơn 42 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị y tế đã tạo ra máy điện giải Kangen đảm bảo nguồn nước sạch hoàn nguyên”.

“Máy điện giải Kangen xử lý các chất độc hại trong nước như clo, tạp chất, kim loại nặng trong nước, sử dụng để uống ngay mà không cần đun sôi. Đồng thời tạo ra Hydrogen trong quá trình điện phân phân tử nước qua sự ion hóa (Hydrogen – nguyên tố quan trọng có khả năng chống oxy hóa, một tác nhân có thể đẩy lùi viêm nhiễm gây ung thư trong cơ thể”.

Trong bối cảnh dịch bệnh do chủng virus corona đang diễn biến phức tạp, việc dùng nước súc miệng sát khuẩn và sử dụng nguồn nước đảm bảo vệ sinh cũng là một trong những biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm bệnh

Thời gian trao tặng bắt đầu từ ngày 7/2/2020 đến khi hết dịch (phát vào lúc 8h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 7) tại địa chỉ số 50 Nguyễn Hoàng – Phường An Phú – Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *