TikTok đang thử nghiệm định dạng video trả phí

Quỳnh Anh theo retailnew

Những nhà sáng tạo  của TikTok sắp có một công cụ khác để giúp họ kiếm tiền. Ứng dụng có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2021 dường như đang thử nghiệm một tính năng giống Cameo có tên là Shoutouts.

Định dạng mới sẽ cho phép người dùng TikTok yêu cầu các video tùy chỉnh từ những người sáng tạo yêu thích của họ và thanh toán cho họ bằng tiền tệ trong ứng dụng.

Tính năng mới có sẵn cho một số người sáng tạo ở Thổ Nhĩ Kỳ và Dubai nhưng không có thông tin về thời điểm Shoutouts sẽ đến các quốc gia khác.

Bạn trả trước khi gửi yêu cầu và sau đó đợi tối đa ba ngày để nền tảng này thực hiện. Sau đó, trong một tuần hoặc lâu hơn, bạn sẽ nhận được video tùy chỉnh của mình trong tin nhắn trực tiếp (sau khi nó được TikTok xem xét và phê duyệt).

Đầu tháng này, TikTok đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu các video dài hơn (đã ra mắt), cho phép người dùng tải lên nội dung có thời lượng lên đến ba phút.

Shoutouts là phần bổ sung cuối cùng cho hàng loạt tính năng mới của TikTok, bao gồm TikTok Jump – tiện ích nhỏ được giới thiệu gần đây mà người sáng tạo có thể liên kết đến trong video của họ.