Thương hiệu thời trang nữ HeraDG ngày càng được ưa chuộng

Anh Thy

Sự kiện sinh nhật 8 năm HeraDG đánh dấu bước trưởng thành vững chắc cho mục tiêu phát triển thương hiệu thời trang nội địa của Tổng Công ty Đức Giang

Với 6 cửa hàng, 1 trung tâm online và hơn 20 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc, HeraDG đã trở thành địa chỉ mua sắm “xanh” và “an toàn” của các chị em công sở đang theo đuổi phong cách trẻ trung hiện đại, hợp với xu hướng thời trang Quốc tế.

HeraDG là thương hiệu thời trang nữ cao cấp đến từ Tổng công ty Đức Giang – một trong những đơn vị hàng đầu thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Sau 8 năm nỗ lực không ngừng, HeraDG đã khẳng định được vị thế trên thị trường và ngày càng được khách hàng yêu thích.

Với 6 cửa hàng, 1 trung tâm online và hơn 20 đại lý tại các thành phố lớn trên toàn quốc, HeraDG đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy, cùng khách hàng xây dựng và định hình phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung.

Chia sẻ tại buổi tiệc sinh nhật mừng 8 năm ngày chính thức ra mắt thương hiệu HeraDG, tối 22/07/2022 tại Hà Nội, ông Phạm Tiến Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đức Giang cho biết, Tổng Công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện để đầu tư nguồn lực phát triển thương hiệu thời trang Hera trở thành thương hiệu mạnh tại thị trường nội địa.

Các sản phẩm của HeraDG được sản xuất trong các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời, góp phần giảm ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính. Không chỉ chú trọng sản xuất xanh, HeraDG còn đem tới môi trường làm việc xanh hóa cho cán bộ công nhân viên, góp phần lan tỏa tình yêu thiên nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Thời trang HeraDG đang được giới chị em ưa chuộng vì được làm từ chất liệu thiên nhiên, an toàn khi sử dụng

Bà Đặng Ngọc Lan- Phó Giám đốc Công ty cổ phần Thời trang và Đầu tư Đức Giang, Giám đốc thương hiệu HeraDG cũng cho biết, nhận thấy “thời trang xanh” là xu hướng tất yếu của thời trang hiện nay, HeraDG đã hướng tới việc xây dựng thương hiệu dựa trên sự bền vững của sản phẩm. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà HeraDG theo đuổi.

Bằng các hoạt động thiết thực, HeraDG khẳng định phát triển bền vững theo xu hướng thời trang xanh để khách hàng được sử dụng những sản phẩm thời trang đẹp tốt nhất, thân thiện môi trường.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, HeraDG xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá toàn bộ sản phẩm tới 50% và nhiều phần quà lớn trên hệ thống toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *