Thời trang S.PEARL thêm một địa chỉ tại 93 phố Bà Triệu Hà Nội

Thu Hoài

Đồng hành cùng Lễ hội “Tự hào hàng Việt Nam”, “Tinh hoa hàng Việt Nam” 2022, ngày 27/10/2022 Tổng Công ty Đức Giang khai trương  thêm một địa chỉ mua sắm cho các tín đồ thời trang nữ yêu hàng Việt Nam tại số nhà 93 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bộ sưu tập “DÒNG CHẢY KÝ ỨC” của thương hiệu S.PEARL mang nghệ thuật mang hơi hướng cổ điển, sang trọng và tinh tế với các chi tiết sử dụng kỹ thuật thêu đính thủ công cầu kì, tinh xảo

Trong Lễ hội “Tự hào hàng Việt Nam”, “Tinh hoa hàng Việt Nam” năm 2022 do Bộ Công Thương tổ chức vào ngày 29/10/2022 tới đây, TCT Đức Giang sẽ giới thiệu hai bộ sưu tập mới nhất đến từ các thương hiệu DUGARCO COLLECTION và S.PEARL. Nếu như bộ sưu tập “DÒNG CHẢY KÝ ỨC” của thương hiệu S.PEARL là nghệ thuật mang hơi hướng cổ điển, sang trọng và tinh tế với các chi tiết sử dụng kỹ thuật thêu đính thủ công cầu kì, tinh xảo thì bộ sưu tập Jacket nam “WINTER SHADES” của thương hiệu DUGARCO COLLECTION lại là phong cách năng động, hiện đại.

BST áo Jacket nam lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam với các tính năng trượt nước, thoáng khí, giữ ấm và co giãn 4 chiều

Đặc biệt chất liệu của BST áo Jacket nam lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam với các tính năng trượt nước, thoáng khí, giữ ấm và co giãn 4 chiều… đem lại một trải nghiệm áo khoác hoàn toàn mới cho người mặc.

Tại showroom S.PEARL – 93 Bà Triệu, Hà Nội, thương hiệu này sẽ giới thiệu các thiết kế mới nhất dành cho các quý cô trong mùa Thu Đông 2022-2023 với những ưu đãi hấp dẫn và quà tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *