Thêm một doanh nghiệp xin thành lập hãng hàng không

Hạ My

Bamboo Airways là đơn vị mới nhất triển khai các chuyến bay nội địa tại Việt Nam.

Vietravel- công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam đã nộp đơn xin thành lập một hãng hàng không, bước vào một thị trường mới đông đúc và phát triển nhanh chóng, theo Nikkei asean

Nhu cầu về các chuyến bay nội địa đang tăng 10% mỗi năm tại Việt Nam, vượt xa tốc độ tăng trưởng kinh tế nói chung. Vietravel cho biết họ thấy cần có thêm một hãng vận tải và trích dẫn các ví dụ khác về các công ty du lịch thực hiện các động thái tương tự trên khắp thế giới.

Đơn vị này đã nộp giấy phép với các cơ quan giao thông vận tải ở Thừa Thiên Huế, một tỉnh ven biển ở miền trung Việt Nam.

Bamboo Airways đã trở thành nhà khai thác chuyến bay nội địa mới nhất của Việt Nam vào tháng 1 vừa qua, cùng với các đơn vị hiện có là hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet giá rẻ.

Vietravel và một liên doanh được hỗ trợ bởi AirAsia – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Đông Nam Á. Các chuyên gia dự đoán cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng tăng sẽ lợi chohanhf khách bởi nó có khả năng các hãng sẽ giảm giá vé.

Được thành lập vào năm 1995, Vietravel là một trong những công ty du lịch lâu đời nhất tại Việt Nam và theo đánh giá của Nikkei, là một trong những công ty lớn nhất ở Đông Nam Á. Công ty đã khai thác 300 chuyến bay thuê bao trong hai năm qua để chuẩn bị ra mắt hãng hàng không của riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *