The Vitamin Shoppe sắp khai trương cửa hàng tại Việt Nam

Quỳnh Như (Theo Retail News Asia)

Vitamin Shoppe, một nhà bán lẻ chuyên biệt đa kênh các sản phẩm dinh dưỡng, đã công bố thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Kim Liên để mở cửa hàng tại thị trường Việt Nam.

Theo thỏa thuận cấp phép quốc gia, Kim Liên Group có trụ sở tại Hà Nội sẽ mở và vận hành các cửa hàng The Vitamin Shoppe tại Việt Nam, cũng như triển khai phân phối bán buôn dòng sản phẩm The Vitamin Shoppe của các thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Cửa hàng đầu tiên theo thỏa thuận hợp tác đã khai trương trong tháng này tại Hà Nội. Cửa hàng hai tầng, rộng 140 mét vuông (1.500 mét vuông) nằm ở số 58B Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, cung cấp nhiều loại vitamin, chất bổ sung, dinh dưỡng thể thao và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe khác dưới các nhãn hiệu độc quyền của The Vitamin Shoppe, bao gồm The Vitamin Shoppe, Vthrive The Vitamin Shoppe, BodyTech, BodyTech Elite, hệ thống quản lý cân nặng fitfactor, fitfactor KETO , plnt, ProBioCare và True Athlete.

Kim Liên Group sẽ khai trương cửa hàng thứ hai tại Hà Nội của The Vitamin Shoppe vào cuối tháng này tại 49 Phương Mai, quận Đống Đa, với các cửa hàng bổ sung sẽ được công bố.

Chiến lược phân phối bán buôn cho các nhãn hiệu The Vitamin Shoppe khác nhau sẽ được triển khai trong những tháng tới, tập trung vào các hiệu thuốc, phòng tập thể dục và spa trên khắp Việt Nam.

Thỏa thuận này đánh dấu thỏa thuận cấp phép quốc gia đầu tiên ở Châu Á cho The Vitamin Shoppe. Công ty hiện đang vận hành các thỏa thuận cấp phép quốc gia tại Panama (8 cửa hàng), Guatemala (10 cửa hàng) và Paraguay (3 cửa hàng).

Sharon Leite, Giám đốc điều hành của The Vitamin Shoppe cho biết “chúng tôi rất vui mừng được mang chuyên môn và sự đổi mới hàng đầu trong ngành của mình đến thị trường Việt Nam, nơi chúng tôi nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến sản phẩm của mình và nhu cầu ngày càng tăng đối với các thương hiệu sức khỏe và sức khỏe chất lượng cao.”

“Các đối tác của chúng tôi tại Kim Lien Group có sự am hiểu đặc biệt về thị trường Việt Nam cũng như kiến ​​thức và kinh nghiệm để biến The Vitamin Shoppe trở thành điểm đến tin cậy cho các giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy các cơ hội bổ sung với các đối tác quốc tế và có kế hoạch mở rộng The Vitamin Shoppe sang các thị trường tăng trưởng mới ”ông Sharon Leite cho biết

Được thành lập vào năm 1994, Kim Lien Group điều hành một nhóm kinh doanh ô tô, nhà hàng và khách sạn tại Việt Nam, bao gồm 16 đại lý ô tô với các thương hiệu Honda, Nissan, Mitsubishi và MG.

Ông Anh Hoàng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Kim Liên, sẽ điều hành hoạt động kinh doanh The Vitamin Shoppe tại Việt Nam. “Hành trình hợp tác này bắt đầu khi tôi đến thăm một trong những cửa hàng The Vitamin Shoppe ở Boston để tìm giải pháp sức khỏe cho mẹ tôi, bà Liên, Chủ tịch Tập đoàn Kim Liên. Tôi rất ấn tượng với trải nghiệm của khách hàng, kiến ​​thức của những người đam mê sức khỏe và chủng loại sản phẩm trong cửa hàng”

“Từ đó, Kim Liên Group nhận thấy thị trường Việt Nam có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các sản phẩm và dịch vụ của The Vitamin Shoppe. Trong thời gian này, Việt Nam đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng về thực phẩm bổ sung giả không rõ nguồn gốc được phân phối tại đây. Chúng tôi muốn chấm dứt nỗi sợ hãi đó và mang một thương hiệu chất lượng cao đáng tin cậy từ Hoa Kỳ đến Việt Nam để người tiêu dùng có thể tự tin mua sắm các sản phẩm bổ sung sức khỏe và thể chất ngay trong nước. ”

Kim Liên Group kỳ vọng các danh mục sản phẩm chủ lực tại Việt Nam bao gồm vitamin, men vi sinh và tiêu hóa, lão hóa khỏe mạnh, thảo mộc, omegas, chất chống oxy hóa, collagen, xương và sức khỏe trẻ em.

Mỗi thương hiệu độc quyền của The Vitamin Shoppe đều phải trải qua 320 bước đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, độ tinh khiết và hiệu lực của thành phần được xác minh bởi các phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba. Người tiêu dùng có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm của gia đình thương hiệu The Vitamin Shoppe đều đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chất lượng của ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *