Thẻ tín dụng Apple sẽ ra mắt vào đầu tháng 8

Ngân Hà

Apple card, được xây dựng từ mối quan hệ đối tác về thẻ tín dụng cao cấp giữa Goldman Sachsand và Apple, dự kiến ra mắt trong hai tuần đầu tiên của tháng 8, CNBC đưa tin

Apple đã tiết lộ sản phẩm thẻ tín dụng mới này vào tháng 3 tại một sự kiện tại trụ sở chính. CEO của Goldman Sachs, David Solomon đã tham dự buổi ra mắt. Vào thời điểm đó, Apple cho biết Apple Card sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Đối với Apple, thẻ tín dụng là một dịch vụ trực tuyến khác nhằm tiếp tục cuốn hút người dùng iPhone hiện tại vào các sản phẩm của Apple. Và đối với Goldman Sachs, nó là một sản phẩm cao cấp nhất trong sự thúc đẩy người tiêu dùng đối với ngân hàng đầu tư này

Cả Goldman Sachs và Apple đều từ chối bình luận

Apple đang xử lý sản phẩm phần mềm hướng tới người dùng, còn Goldman Sachs đang xử lý back-end bằng cách cung cấp cho Apple các công cụ phần mềm được gọi là API dành cho các dịch vụ tài chính. Chiếc thẻ được thiết kế để sử dụng thông qua Wallet app của iPhone, nhưng cũng bao gồm thẻ titan vật lý cho các nhà cung cấp không chấp nhận thanh toán không tiếp xúc.

Apple Card được thiết kế nổi bật so với các thẻ tín dụng khác bằng cách cung cấp một giao diện phần mềm tinh vi để theo dõi số dư và việc mua hàng. Nó cũng có một số tính năng thân thiện với người tiêu dùng để khuyến khích người dùng tránh nợ hoặc trả nợ nhanh chóng, điều này khiến một số người trong ngành tài chính tin rằng ngân hàng sẽ khó kiếm tiền từ sản phẩm này, CNBC đưa tin trước đó.

Người dùng có thể đăng ký thẻ phiên bản mới nhất của phần mềm iPhone, iOS 12.4. Apple Card wallet cũng hoạt động với iOS 13, dự kiến ra mắt vào mùa thu này cùng với iPhone mới.

Bloomberg là tờ báo đầu tiên đưa tin về việc sắp ra mắt Apple Card.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *