Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang: Thành công không tạo nên từ ánh nắng và hoa hồng

An Di

Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang,Chủ tịch công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB và Giám đốc chi nhánh Vân Đồn, Doanh nhân Chí Minh Nguyễn

Đối với doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang “thành công không tạo nên từ ánh nắng và hoa hồng. Giống như thép, nó phải được tôi trong lửa bỏng và được rèn bởi búa và đe

Con đường trở thành một doanh nhân thành đạt, bản lĩnh và trí tuệ chưa bao giờ là dễ dàng. Với chị Đỗ Thị Huyền Trang cũng vậy. Để dẫn dắt, điều hành công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB trở thành một trong những công ty nắm ưu thế dẫn đầu là cả một chặng đường cố gắng, nỗ lực cùng sự nhạy bén trong kinh doanh của nữ Chủ tịch Đỗ Thị Huyền Trang.

Công ty có trụ sở tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu, xúc tiến thương mại và tư vấn đầu tư tài chính.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam – CN Quảng Ninh; 3 năm ở cương vị Cố vấn đầu tư cấp cao BĐS nghỉ dưỡng (Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Sungroup) tại sàn giao dịch Địa Ốc 5 Sao – CN Quảng Ninh đã giúp chị hiểu hơn về mong muốn của nhà đầu tư, đó là an toàn – sinh lời bền vững – khả năng thanh khoản tốt – không ngừng gia tăng giá trị.

Hơn 14 năm tích lũy kiến thức về tài chính và đầu tư đã giúp chị dễ dàng phân tích chi tiết cơ hội, rủi ro trước mỗi thương vụ đầu tư và đưa ra định hướng chính xác.

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh những kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, cổ phần, bất động sản, vàng, ngoại tệ,…

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB còn tiếp tục tìm thêm những kênh đầu tư mới, không chỉ giúp nhà đầu tư bảo toàn tài sản, chiến thắng lạm phát mà còn sinh lời ổn định trong thời gian dài, mang đến cho khách hàng những trải nhiệm hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh “thành công không phải là cô độc trên vinh quang”, nữ chủ tich Đỗ Thị Huyền Trang đã và đang không ngừng “nhân bản” những cá nhân, đội nhóm thành công bằng khả năng truyền lửa, dẫn dắt tài tình.

Đặc biệt, là văn phòng chi nhánh Vân Đồn, Quảng Ninh – giám đốc điều hành Chí Minh Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Thật xứng đáng khi nói Chí Minh Nguyễn tuổi trẻ tài cao.

“Sự nhạy bén trong kinh doanh, cùng tinh thần cầu tiến và tính cách hòa đồng, dễ gần sẽ giúp Chí Minh Nguyễn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới” là những chia sẻ của chủ tịch Đỗ Thị Huyền Trang về “ông chủ nhỏ” Chí Minh Nguyễn. TAB sẽ tiếp tục là “mảnh đất lành” thu hút được nhiều nhân tài.

Chủ tịch Đỗ Thị Huyền Trang chia sẻ “giống như hầu hết những người phụ nữ khác, Trang đã từng phải quay cuồng với nỗi lo cơm áo gạo tiền mà quên đi đam mê tài chính của mình; cũng không ít lần phải đối mặt với hiện thực tàn khốc, khi muốn mua tặng người thân một món đồ nhưng không đủ tài chính.”

“Thậm chí không ít lần Trang nhận được ánh mắt khinh miệt, sự e dè và đánh giá tiêu cực của người đời. Nhưng chính những điều đó đã thôi thức Trang càng trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn.”

Đối với Trang “thành công không tạo nên từ ánh nắng và hoa hồng. Giống như thép, nó phải được tôi trong lửa bỏng và được rèn bởi búa và đe. Tôi đã vượt qua, đã thành công và tôi tin bạn cũng thế!”

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân, Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang vinh dự trở thành một trong những doanh nhân đạt: Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2020; Top 20 Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho Sự nghiệp Xây dựng và Phát triển bền vững Thủ đô và Đất Nước; Danh hiệu “Gương sáng doanh nhân Đất Việt”. Chị vinh dự đại diện doanh nghiệp diện kiến Phó Thủ tướng Chính phủ – Đồng chí Trương Hòa Bình.

Vốn là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán trong kinh doanh, nữ doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang được biết đến là một phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và thành công. Chị tạo dấu ấn lớn và là doanh nhân uy tín trong cộng đồng doanh nhân.

Sắp tới, chị sẽ đảm nhiệm vai trò là Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo khu vưc Bắc Bộ thuộc Viện chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI)

Dám đối mặt, không ngại khó, giàu kiến thức không chỉ giúp chị thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, xây dựng cho mình khối tài sản vững chắc mà đây sẽ là những yếu tố cần thiết để chị cùng Ban Giám đốc trung tâm xây dựng các dự án, chương trình ý nghĩa. Đúng với châm ngôn sống bản thân “Thành công không phải là cô độc đứng trên đỉnh vinh quang mà là dẫn dắt thêm nhiều người khác thành công!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *