Tết xa mặt vẫn có cách tỏ lòng với cha mẹ nhờ công nghệ

Năm nay nhiều người đã lựa chọn ở lại TP ăn tết thay vì về quê do ảnh hưởng của dịch bệnh, mặc dù vậy, nếu biết cách tận dụng công nghệ, bạn vẫn có thể tỏ lòng với cha mẹ thông qua những món quà độc đáo từ GrabMart.

Mới đây, Grab Việt Nam đã khởi động chương trình mua sắm Tết với hàng loạt giỏ quà đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với chi phí hợp lý. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng tính năng tặng quà và đặt món cho người thân ở khác thành phố.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabMart, GrabFood và GrabKitchen cho biết: “Tết năm nay có thể rất đặc biệt khi nhiều người không thể về quê như trước đây do ảnh hưởng của dịch COVID-19, công nghệ và nền tảng Grab sẽ kết nối khoảng cách địa lý để người dùng vẫn có thể thể hiện được sự quan tâm, yêu thương chân thành với người thân dù đang ở xa”.

Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các giỏ quà Tết, đặc sản Tết, nông sản tươi, đồ ăn, thức uống và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác để gửi tặng người thân đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố khác. Đối tác tài xế tại địa phương nhận hàng sẽ trao đến tận tay người nhận trong vòng 30-60 phút.

Theo PLTPHCM

https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/tet-xa-mat-van-co-cach-to-long-voi-cha-me-nho-cong-nghe-1039095.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *