Tết Doanh nhân 2023: Lắng đọng-sâu sắc

Thu Hoài- Minh Hải

Trống khai hội Xuân

“Tết Doanh nhân 2023” vừa diễn ra vào 05/01/2023 tại Royal Palace, Phan Văn Hớn, Q12, TP Hồ Chí Minh; quy tụ hàng trăm doanh nhân trên nhiều lĩnh vực kinh tế đến từ các tỉnh thành.

Sắc màu trống khai hội Xuân

Ngoài sự tham gia của hơn 200 đại biểu, chương trình cũng rất vinh dự tiếp đón sự hiện diện của ông Trần Phương Nam, nguyên Hàm vụ trưởng VP Trung ương Đảng; Đại tá – Nhà báo Ngô Xuân Giang, Phó giám đốc Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo hiệp hội, câu lạc bộ doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan báo chí Trung ương khu vực phía Nam.

Biểu diễn áo dài truyền thống

Tại sự kiện, nhà báo, TS Hồ Hải Long, tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu và đánh giá cao vai trò của các doanh nhân; đặc biệt sự nỗ lực, vượt khó của các doanh nhân trong thời gian vừa qua.

Ông cũng gửi lời chúc mừng và biểu dương đến các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển ổn định, gây dựng thương hiệu uy tín, tạo công ăn việc làm cho người lao động và được tạp chí biểu dương trong dịp này.

Nhà báo - Tiến sĩ Hồ Hải Long, tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu khai mạc Tết Doanh nhân 2023

Sự kiện “Tết Doanh nhân 2023” nhằm tổng kết các hoạt động năm 2022 và biểu dương những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế; đồng thời ghi nhận sự đồng hành, phát triển của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với tạp chí Thương gia & Thị trường, CLB DN Tiên Phong.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khui sâm panh khai xuân 2023

Chương trình còn là cầu nối quan trọng giúp các doanh nhân có cơ hội được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác, quảng bá thương hiệu và liên kết với nhau để cùng nhau phát triển.

Biểu dương “bông hồng vàng”

Theo nhà báo Quang Sáng, trưởng đại diện phía nam tạp chí Thương gia & Thị trường, trưởng ban tổ chức sự kiện chia sẻ: “Đây là Tết Doanh nhân thứ 12 được tổ chức.

Tuy nhiên, năm nay có nhiều điểm khác biệt và được đầu tư bài bản hơn. Qua chương trình này, chúng tôi cũng muốn gửi gắm đến các doanh nhân, doanh nghiệp thông điệp: Chúc mừng năm mới, gác lại năm cũ và hướng đến tương lai tốt đẹp”.

Đại biểu nhận quà từ Ban tổ chức

Tại chương trình, tạp chí Thương gia & Thị trường công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Ngọc Doanh làm Phó trưởng đại diện VP phía Nam tạp chí Thương gia & Thị trường.

Nhân dịp này, ban tổ chức cũng tiếp nhận nhiều phần quà tặng giá trị từ các doanh nhân gửi đến bà con nghèo.

Ban tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ người nghèo từ các doanh nhân

Ban tổ chức chương trình chân thành cảm ơn sự tài trợ, hỗ trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp đã làm nên một “Tết Doanh nhân 2023” lắng đọng, sắc màu, cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *