Tặng thiết bị lọc nước cho các trường học trên địa bàn xã Cao Xá

Quốc Huy

Thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng

Sáng ngày 6/6/2020, công ty TNHH Thương mại Osaka Tuấn Phong đã trao tặng 6 bộ thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng cho các trường học và cơ sở hành chính đóng trên địa bàn xã Cao Xá, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

“Chúng tôi mong muốn tài trợ toàn bộ hệ thống thiết bị lọc nước sinh hoạt cho các trường mầm non, cấp 1, cấp 2, trạm y tế trên địa bàn xã Cao Xá” ông Đinh Văn Trưởng, Giám đốc công ty TNHH Thương mại Osaka Tuấn Phong nói.

Bộ thiết bị lọc nước là sản phẩm do công ty sản xuất dựa trên công nghệ mới của Nhật Bản về lọc nước tổng sinh hoạt bằng công nghệ mới Nano carbon, loại bỏ sạch các tạp chất song vẫn giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Theo ông Trưởng, sản phẩm cũng đã được bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép, giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn khi đưa vào sử dụng.

Bà Hoàng Thị Hồng Liên, Hiệu trưởng Trường mầm non Cao Xá 1, một trong những đơn vị được tài trợ phấn khởi nói, “trường có 339 học sinh, việc công ty tài trợ máy lọc nước rất có ý nghĩa với nhà trường khi được  giúp các em học sinh có điều kiện tốt nhất để đảm bảo sức khỏe. Nhất là các em học bán trú, thường xuyên phải sử dụng hệ thống lọc nước của nhà trường.”

Ông Đinh Văn Trưởng trao tặng thiết bị lọc nước cho trường mầm non Cao Xá 1

Bà Liên chia sẻ thêm, trước kia chưa có thiết bị lọc nước này nhà trường cũng rất lo lắng và cố gắng trong việc chỉ đạo cấp dưỡng, đảm bảo nguồn nước cho các em hàng ngày. Sau khi được công ty lắp đặt cho thiết bị lọc nước này nhà trường yên tâm hơn, bớt đi vất vả cho các cô cấp dưỡng và tạo được sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.

Ông Cao Ngọc Hoành chủ tịch UBND xã Cao Xá cho biết, tổng số học sinh trên địa bàn là trên 2000 học sinh. Nguồn nước sạch hàng ngày thực sự cần thiết.

Việc công ty Tuấn Phong tài trợ hệ thống lọc nước cho tất cả các điểm trường của xã là việc làm vô cùng hữu ích, góp phần đảm bảo nguồn nước cũng như sức khỏe cho tất cả học sinh.

Ông Hoành cũng tin tưởng rằng qua chương trình này sẽ có sức lan tỏa trong nhân dân trong việc giữ gìn và bảo vệ nguồn nước, với mục tiêu toàn dân  được sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh xã đang phấn đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *