“Tâm-Tài-Đức” của nữ Tổng Giám đốc thời đại công nghệ 4.0.

An Di

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh được coi như “linh hồn” của OMNY, góp phần rất lớn vào sự phát triển của Công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng OMNY Việt Nam hiện nay. Hiện tại, bà giữ vị trí Tổng giám đốc, điều hành và xây dựng chiến lược phát triển của công ty.

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng OMNY Việt Nam. Được mệnh danh “người đàn bà thép”, là nữ doanh nhân liên tục nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cộng đồng doanh nhân tiên Phong Việt Nam.

Doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh hiện đang là UV BCH câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam) kiêm Phó chủ tịch thường trực câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn ( câu lạc bộ thành viên của VBC Việt Nam).

Theo chia sẻ của nữ doanh nhân: “Phải khẳng định rằng, tiếp quản OMNY Việt Nam khi công ty đang trên đà lao dốc là bước đi mạo hiểm và thành công nhất trong cuộc đời của tôi.

Ngày đầu tiên bước vào công ty, tôi được chào đón bằng một mớ hỗn độn của các dự án để lại, thiếu sự hỗ trợ, công nợ không rõ ràng làm ảnh hưởng đến các nhà cung cấp trong giai đoạn chuyển giao.

Tư tưởng nhân viên lung lay, trong khi mọi hoạt động phải chạy kịp giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Bằng mọi cố gắng, uy tín và kinh nghiệm từng điều hành tại công ty TNHH Kiến trúc Biệt Thự Việt, tôi đã giải quyết mọi khó khăn trong thời gian ngắn nhất, kịp thời lấy lại niềm tin của đối tác và nhân viên.

Nhớ về quãng thời gian ấy, tôi rất tự hào và hạnh phúc. Có lẽ, bản thân mình đến với ngành kiến trúc, xây dựng thực sự là mối duyên tiền định”

Bà Lê Thị Ngọc Oanh nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng Tiên Phong 2019

Với nền tảng sẵn có về kiến thức, từng tốt nghiệp chuyên ngành “quản trị kinh doanh” và “tài chính doanh nghiệp”, sự quyết định gắn bó cùng OMNY đã khiến bà lao mình vào công việc, làm hết khả năng, không quản khó khăn.

Bằng sự nhiệt huyết, đam mê, không ngại thử thách và quyết tâm đưa doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới; nữ tổng giám đốc đã cùng các cộng sự của mình, đưa OMNY trở thành cái tên quen thuộc trong giới kiến trúc, xây dựng tại Sài Gòn.

Đến hôm nay, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng  OMNY Việt Nam đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường ở lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

OMNY Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, quản lý thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thực hiện các công trình nhà ở cao cấp, dinh thự, thi công trang trí nội – ngoại thất, thiết kế kiến trúc các công trình công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình công nghiệp, dân dụng, nhà phố, triển khai hệ thống showroom, quán cà phê, nhà hàng…

Công ty trung thành với tôn chỉ: “Cam kết đúng chất lượng và tiến độ với phương châm khách hàng giới thiệu khách hàng”.

Trong sự phát triển và chuyển dịch của nền kinh tế thị trường, cuộc cách mạng khoa học công nghệ thời đại 4.0 được nâng lên một cấp độ mới, là sự kết hợp tương tác giữa trí tuệ con người và trí tuệ nhân tạo.

Điều đó đòi hỏi nữ lãnh đạo thời đại 4.0 để cân bằng cuộc sống và công việc cần cân đối thời gian, trạng thái cảm xúc, các mục tiêu… Đặc biệt, cần có bộ kỹ năng giao tiếp và tương tác. Trong đó, bao gồm tương tác với đồng nghiệp, trong gia đình và làm mới giá trị bản thân”.

Với phong thái của người lãnh đạo, là Phó chủ tịch thường trực CLB DN Tiên phong Sài Gòn, không chỉ bản lĩnh, nữ doanh nhân còn thể hiện nét đẹp mặn mòi ở cái tuổi tứ tuần. Vẻ đẹp không cần phụ kiện, trang sức mà vẫn lấp lánh.

Bởi, bà đã đi qua quá nhiều trải nghiệm để ý thức về sự tồn tại của mình, biết tính toán hơn thiệt để không dễ dàng nhận lấy thất bại. Không mạo hiểm mà cân nhắc.

Sống cởi mở và vị tha. Những trải nghiệm mang lại sự tự tin càng khiến Doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh lung linh và tỏa sáng.

Thành công ở công việc đến thế, nhưng bà vẫn khiêm tốn và sống chan hòa cùng mọi người. Bà luôn nhận định rằng, kết quả của OMNY Việt Nam hôm nay là cả một hành trình cố gắng và nỗ lực của bà cùng các cộng sự.

Đặc biệt, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của Kỹ sư trưởng Nguyễn Văn Hải, một người đồng nghiệp, một người chồng luôn kề vai sát cánh, chia sẻ và bước cùng chị trên chặng đường phát triển OMNY Việt Nam.

Kỹ sư trưởng Nguyễn Văn Hải, người chồng, người đồng nghiệp luôn đồng hành cùng Doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh

Không dừng ở đó, bà Lê Thị Ngọc Oanh còn là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu nhận được sự công nhận và ủng hộ của Cộng đồng Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Với sự xuất sắc của mình trong công việc cùng sự đóng góp tích sực trong sự phát triển của câu lạc bộ, trong năm vừa qua, bà là một trong số những nữ doanh nhânvinh dự nhận giải đề cử Bông Hồng Vàng Tiên Phong 2019.

Cùng với đó, bà được câu lạc bộ cử đi Hà Nội nhận giấy khen của cơ quan chủ quản câu lạc bộ là Tạp Chí Thương gia và Thị trường tại Văn phòng nhà Khách Trung ương Đảng.

Thành công ở lĩnh vực kiến trúc xây dựng, có được một tổ ấm hạnh phúc, bà có nhiều thời gian hơn cho những chuyến thiện nguyện, công tác xã hội. Tấm lòng của nữ doanh nhân ấy đã lan tỏa đến những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn hơn trong cuộc đời.

San sẻ hạnh phúc và trao đi yêu thương bằng những chuyến đi từ thiện là điều mà bà Lê Thị Ngọc Oanh vẫn duy trì hàng năm cùng gia đình, các đồng nghiệp, những thành viên trong câu lạc bộ và đối tác của mình.

Tài năng, xinh đẹp, quyết đoán và mạnh mẽ, Doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh xứng đáng là một trong những nữ lãnh đạo điển hình của thời đại Công nghệ 4.0.

Dưới sự lãnh đạo của bà, OMNY Việt Nam sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ, vượt bậc , được sự đón nhận từ các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *