Tái chế hàng trăm kg bao cao su đã qua sử dụng
Dùng dương vật giả để tạo hình- Ảnh Moit. gov

Theo Tổng cục Quản lý thị trường , Bộ Công Thương, cơ quan chức năng vừa phát hiện vụ gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Chủ nhân vụ sản xuất “rùng mình” này là bà Phạm Thị Thanh Ngọc, sinh năm 1987 tại Nghệ An.  Ngày 19/9/2020, đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường Bình Dương bất ngờ ập đến kiểm tra khu nhà trọ ở địa chỉ Tổ 4, Đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Bước đầu, bà Ngọc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng và khai nhận. Bà Ngọc cho biết cứ khoảng 30 ngày/01 lần nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người không rõ địa chỉ để súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với nhận hàng gia công.

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, chuyển về Đội Quản lý thị trường số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

PV (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *