Sự sụp đổ của cửa hàng truyền thống đang bị thổi phồng

Quỳnh An

EMV mới nhất, thiết bị đầu cuối POS di động dành cho thương nhân

Sự sụp đổ của cửa hàng vật lý đang bị thổi phồng – mặc dù thương mại điện tử tăng mạnh, sẽ tăng gần gấp đôi từ nay đến năm 2021, việc mua bán của người tiêu dùng vẫn tiếp tục diễn ra tại cửa hàng.

Và điều đó khó có thể thay đổi một sớm một chiều, vì môi trường trực tuyến chưa thể bù đắp cho những lý do khách hàng thích mua sắm trực tiếp.

Điều đó có nghĩa là thiết bị đầu cuối điểm bán hàng (POS), mà thương nhân sử dụng để chấp nhận thanh toán của tất cả các loại và để hoàn thành giao dịch, sẽ không đi đến đâu.

Nhưng điều đó theo các chuyên gia coog nghệ, không có nghĩa là nó không thay đổi. Khi các thương nhân tìm cách cắt giảm chi phí giữa những thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, các thiết bị đầu cuối POS, vốn trước đây là dịch vụ phần cứng chủ yếu được sử dụng để chấp nhận thanh toán, đang phát triển thành các giải pháp toàn diện, đầy đủ dịch vụ.

Các thiết bị đầu cuối POS mới này đang cung cấp một loạt các giải pháp quản lý kinh doanh và các dịch vụ được kết nối để bổ sung cho các dịch vụ thanh toán.

Đây là nơi thiết bị đầu cuối thông minh, một sản phẩm mới như là một phần máy tính bảng, xuất hiện.

Các thương gia đang ngày càng tìm kiếm các dịch vụ này, cho phép họ kết nối, di động và khả năng tương tác để điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ.

Và điều đó làm rung chuyển không gian thanh toán với không chỉ các công ty cũ mà cả những người đang cung cấp điểm bán hàng di động (mPOS) và những người mới hơn.

Khi các thương nhân bắt đầu yêu cầu nhiều giải pháp thanh toán, các nhà cung cấp thiết bị đầu cuối đang tranh giành để đáp ứng nhu cầu của họ nhằm duy trì khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng mới.

Điều này dẫn đến sự đổi mới nhanh chóng và tăng sự cạnh tranh trong cả không gian phần cứng và phần mềm của thiết bị đầu cuối POS.