Smartlog chọn Redeyes làm đối tác truyền thông chiến lược
Bà Thái Thu Đào, Giám đốc Redeyes và ông Đỗ Huy Bình, Giám đốc Smartlog bắt tay chúc mừng sự hợp tác

Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (gọi tắt là Smartlog) và Công ty Cổ phần Redeyes chính thức ký kết hợp tác về truyền thông. Theo đó, công ty Redeyes sẽ là đối tác truyền thông chiến lược để hỗ trợ cho hoạt động marketing, truyền thông của Smartlog.

Phạm vi hợp tác với Redeyes không chỉ phục vụ cho hoạt động riêng của Smartlog mà Redeyes còn góp phần hỗ trợ các chương trình mang tính xã hội do Smartlog khởi xướng như: chương trình “Tôi là tài xế”, Bản đồ Logistics Việt Nam, chia sẻ nguồn tài liệu, tri thức cho ngành logistics Việt Nam qua chuyên trang VSCI.guru.

Đại diện cho Smartlog, ông Đỗ Huy Bình, giám đốc Smartlog cho biết: “Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, Smartlog cần sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác trên thế mạnh và sẻ chia tầm nhìn, định hướng của Smartlog.

Redeyes là một doanh nghiệp có uy tín, có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết như Smartlog. Cộng tác cùng Smartlog, chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều tác động tích cực đến hoạt động truyền thông của Smartlog cũng như những đóng góp cho cộng đồng logistics Việt Nam”.

Bà Thái Thu Đào, Giám đốc Redeyes cho biết: “Chúng tôi rất vui vì được cộng tác cùng Smartlog, một Startup hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp logistics”

“Chúng tôi ngưỡng mộ đội ngũ Smartlog, trí tuệ 100% Việt Nam và có được nhiều thành quả đáng ghi nhận: tập khách hàng lớn trong ngành logistics, các doanh nghiệp hàng tiêu dùng, danh hiệu Sao Khuê 2019,..”

Những sáng kiến của Smartlog mang tính nhân văn cao và cần được truyền thông mạnh, phát triển thành một phong trào chung cho xã hội. Chẳng hạn, chương trình “Tôi là tài xế” là chương trình rất có ý nghĩa thiết thực”.

Quang cảnh lễ ký kết

Smartlog là start-up Việt Nam tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành logistics.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, logistics và học hỏi kiến thức, mô hình vận hành trong và ngoài nước, doanh nghiệp đang từng bước thay đổi cách vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.

Smartlog Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

Chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh ở tầm khu vực, trước nhất là ngay tại “sân nhà” – thị trường Việt Nam.

Về Redeyes: Với 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động truyền thông – quảng cáo, sản xuất POSM, tổ chức sự kiện,… Redeyes là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được nhiều đối tác và khách hàng lựa chọn.

Sở hữu đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm và đầy tài năng, Redeyes luôn mang đến sự hài lòng cho đối tác và khách hàng, đảm bảo được hiệu quả trên tất cả các mặt.

Với tiêu chí “Tâm – Tầm – Sự khác biệt”, Redeyes không ngừng phát triển để có thể được đối tác trong và ngoài nước lựa chọn, xứng đáng với sự tin tưởng của quý doanh nghiệp và khách hàng.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *