Shopee tăng cường cung cấp dịch vụ chăm sóc bé online cho các bà mẹ thế hệ Millennial

Nguyễn Trang (Theo Retail News)

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á, đã tuyên bố việc mở rộng dịch vụ chăm sóc trẻ em online với Johnson, một thương hiệu hàng đầu trong danh mục chăm sóc trẻ em.

Thông qua quan hệ đối tác này, Shopee hy vọng sẽ mang đến cho các bà mẹ thế hệ millennial thèm khát thời gian dễ dàng tiếp cận một loạt các sản phẩm chăm sóc bé từ Johnson.

Thông báo này được đưa ra sau khi hoạt động có hiệu quả trong gần ba năm hợp tác. Tổng doanh số bán sản phẩm tại cửa hàng chính thức của Johnson & Johnson trên Shopee đã tăng hơn 10 năm qua.

Một số sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng bao Top to toe Baby bath, kem chống hăm tã Desitin và các sản phẩm Aveeno ™ Dermexa dành cho da dễ bị chàm

Theo dữ liệu mới nhất từ App Annie, chi tiêu của người tiêu dùng trong các app store dự kiến sẽ vượt hơn 120 tỷ đô la vào năm 2019.

Các bà mẹ thế hệ Millennial cũng đang sử dụng điện thoại để làm hầu hết mọi thứ – từ mua sắm trực tuyến, đến phương tiện truyền thông xã hội và đọc email công việc.

Hơn 95% đơn đặt hàng trên Shopee được thực hiện qua điện thoại di động, bao gồm các sản phẩm dành cho trẻ em như sữa bột, tã lót và các nhu yếu phẩm khác dành cho trẻ, Shopee tin rằng sự hợp tác chiến lược này sẽ giúp họ tiếp cận được nhiều phụ huynh ở Singapore hơn vào năm 2020.

Zhou Junjie, Giám đốc thương mại của Shopee cho biết, “quyết định chung mở rộng dịch vụ chăm sóc trẻ online của Johnson trên Shopee là sự mở rộng tự nhiên trong mối quan hệ đối tác của chúng tôi, vì chúng tôi thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm dành cho trẻ em kể từ khi thương hiệu này ra mắt trên nền tảng của chúng tôi vào năm 2016”.

“Các bà mẹ thế hệ Millennial bị đói thời gian vì phải đảm đương nhiều vai trò, và chúng tôi rất vui mừng khi có thể đem lại sự tiện lợi và lựa chọn mua sắm đáng tin cậy cho họ bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc bé”.

“Thông qua sự hợp tác với Johnson, một thương hiệu có tuổi đời 125 năm cam kết không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra những trải nghiệm mua sắm có ý nghĩa hơn và đem lại sự an tâm cho các bà mẹ thế hệ Millennial muốn điều tốt nhất cho con cái họ” 

Guillermo Frydman, Giám đốc điều hành Johnson & Johnson Singapore nói, “vì sự phát triển của thương mại điện tử ở Singapore và các bậc phụ huynh thế hệ millennial mua sắm online xu hướng gia tăng, chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác với Shopee, Johnson sẽ có thể tiếp cận nhiều bậc phụ hơn”.

Những người đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc trẻ đáng tin cậy trên trực tuyến có thể yên tâm rằng họ nhận được các sản phẩm của Johnson thông qua một nền tảng an toàn và đáng tin cậy như Shopee”.

Là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em, Johnson cam kết mang đến những điều tốt nhất cho trẻ sơ sinh bằng cách thúc đẩy nghiên cứu khoa học về chăm sóc da cho trẻ nhỏ để đáp ứng nhu cầu phát triển của các thế hệ cha mẹ.

Các bậc phụ huynh tin tưởng rằng chúng tôi sẽ chỉ đem lại sự chăm sóc nhẹ nhàng nhất cho em bé của họ”.

Bộ sản phẩm CottonTouch ™ của Johnson được cá nhân hóa độc quyền dành cho khách hàng của Shopee

Là một phần của việc mở rộng, các nhãn cá nhân hóa cho dòng chăm sóc trẻ sơ sinh mới nhất của Johnson, CottonTouch, chỉ dành riêng cho người mua hàng tại cửa hàng chính thức của Johnson & Johnson trên Shopee Mall từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7.

Các khách hàng mua bộ face & body lotion và sữa tắm CottonTouch ™ có thể cá nhân hóa nhãn sản phẩm với tên con của họ.

Dòng sản phẩm New Johnson – không chứa paraben, phthalates và sunfat, đã được ra mắt tại “Gentle Party của Johnson”, một sự kiện ‘play date’ offline dành riêng cho người dùng Shopee và các em bé vào ngày 29 tháng 6 năm 2019.

Người tham dự có cơ hội đặt những câu hỏi cấp bách nhất của họ với nhà khoa học thường trú của Johnson trong khi trải nghiệm tiêu chuẩn mới về sự dịu nhẹ dành cho em bé của họ.

Người mua hàng cũng có thể mong đợi những ưu đãi và giảm giá lớn cho các sản phẩm chăm sóc trẻ em trong Tuần lễ Thương hiệu Johnson & Johnson, đây là lễ kỷ niệm hàng năm lớn nhất của các thương hiệu tiêu dùng Johnson & Johnson tại cửa hàng chính thức của họ trên Shopee.

Để ăn mừng chiến dịch này, người mua hàng sẽ có thể đổi một máy lạnh mini phiên bản giới hạn miễn phí trị giá 79,90 đô la với chi tiêu tối thiểu 100 đô la.

Người dùng Shopee cũng sẽ được hưởng voucher trị giá 6 đô la, 60 đô la và giành được giải thưởng trị giá tới 600 đô la khi chơi Shopee Slice.

Tất cả các sản phẩm của Johnson có thể được tìm thấy ở cửa hàng chính thức của Johnson & Johnson trên Shopee, và được cung cấp dịch trả hàng miễn phí trong 15 ngày và giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 25 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *