Shopee mở trụ sở mới ở Singapore

Lan Hạ (Theo Retail news)

Nền tảng thương mại điện tử của Đông Nam Á, Shopee sẽ mở trụ sở mới tại Kent Ridge, Singapore

Công ty đã mô tả động thái này như một sự phản ánh sự cam kết đầu tư và đổi mới của công ty tại Singapore và khu vực.

“Sự phát triển nhanh chóng của Shopee kể từ khi thành lập và việc mở trụ sở mới ở đây là một minh chứng cho sức mạnh và sự cộng hưởng của hệ sinh thái công nghệ ở Singapore.”

“Chúng tôi khích lệ sự cam kết của họ trong việc xây dựng một nhóm nhân tài công nghệ mạnh mẽ, không chỉ cho nhu cầu của riêng họ, mà còn cho hệ sinh thái lớn hơn ở đây.”

“Chúng tôi mong muốn Shopee đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển của Singapore, khi tiếp tục đổi mới và mở rộng dấu ấn của mình trong khu vực bằng cách sử dụng Singapore làm bàn đạp”, ông Kiren Kumar người phát ngôn của ngành kỹ thuật số Singapore nói

Trụ sở mới của Shopee rộng 244.000 m2 và có thể chứa tới 3000 nhân viên, góp phần tạo nên sự hiện diện tại bảy thị trường trên khắp Đông Nam Á.

Không gian được xây dựng với một loạt các tính năng tạo điều kiện cho môi trường làm việc sáng tạo và hợp tác hơn, bao gồm một studio marketing nơi quay phim cho Shopee Live và Shopee Quiz, phòng tập gym và khu giải trí cho nhân viên.

Chưa đầy bốn năm, Shopee đã trở thành nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Trong quý II năm nay, Shopee đã đạt được 246,3 triệu đơn đặt hàng trong toàn khu vực và ghi nhận tổng khối lượng hàng hóa trị giá đạt 3,8 tỷ đô la.

Theo báo cáo của App Annie, Shopee là ứng dụng mua sắm số một ở Đông Nam Á.

“Shopee đã phát triển từ một công ty startup thành nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực trong vòng chưa đầy bốn năm. Chúng tôi đã mở trụ sở ở Singapore, ngay cả khi chúng tôi chỉ có 10 nhân viên”.

“Văn phòng mới này đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi cho đến nay và tạo tiền đề để chúng tôi củng cố vị trí dẫn đầu của mình”, ông Zhou Junjie, Giám đốc thương mại của Shopee cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *