ShopBack chính thức ra mắt tại Việt Nam

Minh Đức (Theo Retail News)

ShopBack, nền tảng hoàn tiền hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, đã chính thức ra mắt website và ứng dụng dành cho thiết bị di động tại Việt Nam ngày 8/8.

Người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam hiện có thể hoàn tiền lên đến 25% từ danh sách hơn 150 người bán của ShopBack Việt Nam, trong đó có các thương hiệu quốc tế và khu vực như Lazada, Shopee, Watsons và Booking.com, cũng như các thương hiệu địa phương như Tiki, Sendo, Juno, G Kitchen, Vascara và Fahasa.

Được thành lập tại Singapore vào năm 2014, ShopBack hiện phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại 9 thị trường trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Malaysia, Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Úc, Hàn Quốc và Việt Nam.

ShopBack hoàn tiền cho người dùng nhiều danh mục như hàng hóa thông thường, đặt chỗ du lịch, thời trang, sức khỏe và làm đẹp, cửa hàng tạp hóa và giao đồ ăn.

“Một trong sáu giá trị cốt lõi của ShopBack là ‘ Nỗi ám ảnh của khách hàng không bao giờ kết thúc ’và chúng tôi hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm ShopBack chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam” Josephine Chow, Trưởng bộ phận Mở rộng thị trường của ShopBack, cho biết

“Số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng và tỷ trọng thương mại điện tử trong tổng doanh số bán lẻ tăng đều khiến Viêt Nam trở thành thị trường cốt lõi và tiềm năng cao đối với chúng tôi.”

ShopBack Việt Nam đã ra mắt ở bản Beta vào cuối năm 2019 và từ đó đến nay thu hút được hơn 150 người bán và khoảng 800.000 người dùng. ShopBack Việt Nam đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng đều đặn hàng tháng với doanh số bán hàng tăng hơn 1,5 lần và lượng đơn đặt hàng tăng hơn 1,5 lần trong năm nay. Đến nay, 4 tỷ đồng tiền hoàn lại đã được trao cho người dùng ShopBack tại Việt Nam.

“Theo một khảo sát do McKinsey thực hiện, người Việt Nam đang cảm thấy tác động của COVID-19 đối với sinh kế của họ, với khoảng 70% cho biết sẽ chi tiêu cẩn thận hơn trong tương lai. Với đề xuất giá trị rõ ràng và mạnh mẽ – nhằm đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm và giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng – chúng tôi tự tin rằng ShopBack sẽ thu hút người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là những người đang muốn cắt giảm chi phí và tiết kiệm tối đa trong thời gian thử thách này.”

“Thực tế, ShopBack Việt Nam đã được đón nhận rất tích cực kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào cuối năm ngoái. Chúng tôi rất vui mừng được chính thức ra mắt ShopBack Việt Nam và rất hào hứng với những gì sẽ diễn ra tiếp theo” Jacky Ha, Giám đốc Thương mại, ShopBack Việt Nam, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *