Shipper trên thảo nguyên: Đi hơn 200 km giao hai hộp sữa

Khánh My theo thetimeshub

``Baoluri” trải nghiệm món xíu mại với giá giao hàng đắt gấp 23 lần món ăn

Thảo nguyên Mông Cổ mênh mông cũng có giao hàng! Một người nổi tiếng trên mạng tên là “Baoluri”, một người chăn gia súc trên đồng cỏ Urad ở Nội Mông, gần đây đã quay một video thử nghiệm trực tiếp trên Douyin về trải nghiệm mua hàng trực tuyến.

“Tôi tự hỏi liệu tôi có thể gọi món mang đi trên thảo nguyên không. Tôi không ngờ rằng thực sự có các bữa ăn có sẵn trên nền tảng giao hàng.” “Baoluri” chia sẻ.

Thực sự có nhân viên giao hàng nhận order, nhưng anh đã đợi gần 4 tiếng đồng hồ cho bữa ăn này. Bên kia, shipper phải chạy xe 202 cây số, cuối cùng cũng giao được bữa ăn.

Sau khi chi phí vận chuyển của đơn hàng này được tiết lộ đã khiến cư dân mạng khá xôn xao. Thật ghen tị, họ đã để lại lời nhắn “Tôi cũng muốn làm”!

Vào ngày đầu tiên thử nghiệm thực tế, “lúc 11 giờ 48 phút sáng, tôi đặt mua một món xíu mại với giá 25 tệ (khoảng 108 Đài tệ). Tuy nhiên, phải gần 4 giờ sau nó mới có mặt trên thảo nguyên lúc 3:43. ”

“Tôi thấy một người giao hàng đang đi một chiếc xe máy. Khoảng cách giao hàng của đơn hàng này là 202 km. Theo ứng dụng giao hàng, phí vận chuyển lên tới 584 nhân dân tệ (khoảng 2.529 Đài tệ). Nó gấp 23 lần bữa ăn

Shipper nhiệt tình nhất ``quả đất`` với quãng đường hơn 200km để giao hàng. Ảnh của “Baoluri”

Baoruri gần đây cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống ở nơi cũ của mình. Anh chuyển đến một khu vực khác của đồng cỏ để xây dựng một “yurt”. Anh mệt mỏi đến mức muốn uống một ly nước lạnh.

Lần thứ hai Anh gọi 2 ly trà sữa qua ứng dụng giao hàng khác, nhưng anh quên thay đổi địa chỉ. Vị trí của cái yurt mới xây của anh ấy khá xa so với vị trí ban đầu, đạp xe cũng phải mất cả tiếng đồng hồ.

Không ngờ người giao hàng lần nãy cũng chính là người giao hàng lần trước, nhưng đường có lẽ gập ghềnh quá. Cả 2 cốc trà sữa đều bị đổ khiến Baoruri chết lặng.

Baoluri bật cười: Sao lại là anh vậy? Người giao hàng nói: Trên thảo nguyên này không còn ai giao hàng cả. Vừa nói shipper chăm nhất “quả đất” vừa kéo áo khoác ra để lộ đồng phục của app giao hàng khác.

Sau khi Baoruru di chuyển yurt trên thảo nguyên, anh gọi 2 cốc trà sữa để giải cơn khát, nhưng không ngờ rằng tất cả đã bị đổ khi được giao. Ảnh của “Baoluri”

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, cư dân mạng vô cùng thán phục nhân viên giao hàng và để lại những lời nhắn: “Triển lãm giới hạn nghề nghiệp!”, “Tôi muốn đến đồng cỏ giao đồ ăn sau khi xem nó”, ” Bạn cũng cần chuẩn bị kính viễn vọng trong bữa ăn ”.