Sắp diễn ra Triển lãm Thương mại Điện tử Châu Á 2022

PV

Triển lãm Thương mại Điện tử Châu Á 2022 (eCommerce Expo Asia) sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Marina Bay Sands, Singapore, vào ngày 12-13 / 10/2022.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm Thương mại Điện tử Châu Á 2022 sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để vượt qua cạnh tranh và cạnh tranh trong thế giới bán lẻ ngày càng mở rộng, con đường dẫn đến thành công có vẻ rất xa, giúp đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn.

eCommerce Expo Asia) có sự tham gia của hơn 70 nhà cung cấp và giải pháp hàng đầu bao gồm Grab, META, Shopback, Shopify, UK Trade Pavilion,…

Tham dự triển lãm bạn còn được  truyền cảm hứng từ khoảng 100 diễn giả và học viên quốc tế từ các tổ chức như TikTok, Inditex, Pomelo Fashion, Castlery, Razer .

Truy cập Công nghệ dành cho Tiếp thị Châu Á – giải quyết nhu cầu phổ biến đối với các nhà tiếp thị để tìm hiểu các chiến lược và công nghệ mới nhất nhằm nâng cao cách họ tương tác với khán giả của mình bằng Analytics, AI, Tiếp thị tự động, Nền tảng chéo, Tiếp thị dữ liệu và truyền thông xã hội, v.v.

Kết nối với các đồng nghiệp, những người có tầm nhìn xa trong ngành, các nhà lãnh đạo và những người đã đối mặt – và vượt qua – cùng những thách thức.

Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra sự tích hợp liền mạch giữa các kênh ngoại tuyến và trực tuyến hay để làm cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến của thương hiệu của bạn hấp dẫn hơn thông qua metaverse, bạn sẽ thực hiện tất cả ở một địa điểm.

Trong một môi trường bán lẻ vô cùng phức tạp, eCommerce Expo Asia là câu trả lời trong việc xây dựng một nền tảng công nghệ bán lẻ vững chắc để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và doanh thu của doanh nghiệp. Tại eCommerce Expo Asia 2022 còn có hàng nghìn chuyên gia bán lẻ và lãnh đạo doanh nghiệp tham gia sự kiện thương mại điện tử và bán lẻ thú vị nhất trong năm tại Châu Á Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *