Sắp diễn ra ngày hội khởi nghiệp Châu Á tại Malaysia

Minh Đức

Ngày hội khởi nghiệp Châu Á – Asia Innovates Summit là chuỗi sự kiện hội thảo đánh dấu năm năm hoạt đông của chương trình Leaders in Innovation Fellowships (LIF), được tổ chức bởi the Royal Academy of Engineering cùng Malaysian Industry-Government Group for High Technology (MIGHT) sẽ diễn ra từ ngày 15 – 17/10/2019

Chương trình nhằm tôn vinh và đẩy mạnh những tiềm năng phát triển khởi nghiệp, đồng thời tập trung vào 3 mục chính là tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội thông qua việc thúc đẩy khởi nghiệp. Thắt chặt sự hợp tác giữa Châu Á và Vương Quốc Anh và đẩy mạnh những bước tiến tiếp theo trong quá trình phát triển doanh nghiệp và nuôi dưỡng những mối quan hệ đối tác quan trọng.

Đây là cơ hội để các startup nhìn ra thế giới, gặp gỡ các nhà lãnh đạo đến từ hệ sinh thái khởi nghiệp của 7 quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Maylaysia, Philipines, Thái Lan và Việt Nam cùng với các doanh nhân, nhà khởi nghiệp và các nhà đầu tư đến từ nước Anh.

Ngày hội sẽ khởi động vào tối ngày 15/10/2019 và bắt đầu các hoạt động chính trong hai ngày tiếp theo. Tham dự Asia Innovates Summit sẽ được nghe chia sẻ từ những diễn giả, những huấn luyện viên hàng đầu đến từ UK và trong khu vực về các lĩnh vực như: Phát triển bền vững, Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ sinh học.

Đồng thời, tham gia các phiên thảo luận về phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp deep-tech và Workshop chuyên sâu, thảo luận về các chủ đề như sở hữu trí tuệ và xây dựng đối tác doanh nghiệp sẽ được tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *