Sàn thương mại điện tử gia hạn thời gian giao hàng

Chiều 23-8, đại diện sàn thương mại điện tử (TMĐT) Tiki cho biết trong thời gian tăng cường giãn cách xã hội tại TP HCM, sàn này vẫn duy trì hoạt động nhận đặt hàng trên ứng dụng và website.

Dự kiến thời gian xử lý và giao hàng được gia hạn đến sau ngày 5-9 và có thể thay đổi theo chính sách thực tế được ban hành (nếu có).

Tiki vẫn tiếp nhận tất cả yêu cầu đổi, trả, bảo hành sản phẩm trong giai đoạn giãn cách xã hội song tại TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang, việc thu hồi và giao sản phẩm đổi mới sẽ tạm ngưng đến ngày hết chỉ thị giãn cách xã hội hoặc đến khi có thông tin mới.

Sàn TMĐT Lazada thì lấy ý kiến khách hàng về hướng xử lý mong muốn với các đơn hàng được đặt trước ngày 23-8. Nếu khách muốn hủy đơn, Lazada sẽ tiến hành hoàn tiền (với các đơn thanh toán trước) theo đúng quy trình.

Nếu khách muốn tiếp tục chờ xử lý đơn hàng, Lazada sẽ ưu tiên xử lý các đơn hàng này ngay sau khi có văn bản hướng dẫn mới hoặc khi điều kiện cho phép. Tương tự, các đơn hàng được đặt từ ngày 23-8 cũng sẽ được xử lý ngay sau khi có văn bản hướng dẫn mới hoặc ngay khi điều kiện cho phép.

Tại sàn TMĐT Shopee, khách hàng vẫn có thể đặt hàng từ 0 giờ ngày 23-8. Sau khi TP ổn định, Shopee sẽ nhanh chóng gửi mã freeship và thúc đẩy vận chuyển để mọi người có thể tiếp tục chốt đơn, nhận hàng.

Đối với các đơn hàng có khả năng bị hủy cao, Shopee sẽ thông báo ngay đến khách. Các đơn hàng được giao đến hoặc chuyển đi từ các khu vực đang áp dụng các biện pháp giãn cách tăng cường sẽ được vận chuyển sau ngày 6-9 hoặc ngay khi có thông báo hướng dẫn mới.

Theo Người Lao Động

https://nld.com.vn/kinh-te/san-thuong-mai-dien-tu-gia-han-thoi-gian-giao-hang-20210823211755682.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *