Sàn rao vặt Carousell bước gần đến trạng thái kỳ lân

Ngân Hà (Theo Kr Asia)

Carousell, sàn rao vặt của Singapore hôm thứ Ba thông báo họ đã nhận được khoản đầu tư 80 triệu đô la từ một tập đoàn do tập đoàn công nghệ khổng lồ Naver của Hàn Quốc dẫn đầu. Mirae Asset-Naver Asia Growth Fund và NH Investment & Securities cũng tham gia vòng huy đông vốn này.

Khoản tiền mới này đã đưa tổng giá trị của Carousell lên hơn 900 triệu đô la. Năm ngoái, startup này đã tiến hành mua lại các công ty bao gồm OLX Philippines và 701Search, công ty rao vặt thuộc sở hữu của Telenor, nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển ở Malaysia, Việt Nam và Philippines

Được thành lập vào năm 2012 bởi CEO Quek Siu Rui, Marcus Tan và Lucas Ngoo, Carousell hiện là một trong những sàn rao vặt lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới tại tám quốc gia trên khắp Đông Nam Á, Đài Loan và Hong Kong.

Ngoài Naver, Carousell được rót vốn từ các công ty đầu tư mạo hiểm lớn như Sequoia Capital, Naspers và Rakuten Ventures.

Công ty đã cố gắng thực hiện các chiến lược kiếm tiền khác nhau trong ba năm qua, bằng cách tung ra các tính năng quảng cáo trực tuyến như “khả năng hiển thị cao cấp” và chuyển sang các danh mục có giá trị cao như ô tô và bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *