Samsung sẽ ra mắt người nhân tạo -neon tại CES 2020

Quỳnh Chi

Samsung chuẩn bị ra mắt một sản phẩm trí tuệ nhân tạo mới có tên là neon tại CES 2020, và rõ ràng, nó sẽ không giống như trợ lý kỹ thuật số hỗ trợ AI của công ty Bixby.

Theo digitaltrends, cho đến nay không có nhiều thông tin về neon, ngoài những gì đã được đăng tải trên các trang truyền thông xã hội của sản phẩm. Trên tweet chính thức của neon chỉ là ba từ tạo thành một thông điệp khó hiểu.

Theo suy đoán, neon là phiên bản cao cấp hơn của Bixby, vì Samsung đã mô tả sản phẩm này là trí thông minh nhân tạo của “người Viking” có thể trở thành người bạn thân nhất của người dùng.

Theo những thông tin được đăng trên trang web chính thức và các phương tiện truyền thông xã hội, neon dường như là một con người kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI có thể tái tạo cảm xúc và trí thông minh của con người thực tế của chúng ta. Công ty thậm chí đăng trên Fb và Twitter với nội dung là NE NE = NGHỆ THUẬT CON NGƯỜI

Neon được phát triển bởi Phòng thí nghiệm công nghệ và nghiên cứu nâng cao của Samsung, hay còn gọi là Phòng thí nghiệm STAR. Dẫn đầu đơn vị với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của nó là Pranav Mistry, người nổi tiếng với công việc về công nghệ thực tế tăng cường Sixth Sense và đồng hồ thông minh Galaxy Gear.

Bixby của Samsung khác với các trợ lý kỹ thuật số đối thủ của nó, cụ thể là Siri của Apple, Trợ lý Google và Alexa của Amazon, vì phần mềm này được đưa lên một số ứng dụng và trên Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus, đó là Bixby Home, Bixby Vision và Giọng Bixby.

Mặc dù vậy, không phải tất cả người dùng điện thoại thông minh Samsung đều là fan hâm mộ của Bixby, điều này đã dẫn đến các hướng dẫn về cách sử dung Bixby Key ở hai bên của các thiết bị Galaxy S10, Galaxy S9 và Galaxy S8.

Vẫn còn phải xem chính xác neon sẽ khác với Bixby như thế nào và nó sẽ là một cải tiến cho những thiếu sót của trợ lý kỹ thuật số của Samsung hay không.

Sự chờ đợi sẽ không còn lâu nữa, vì neon sẽ được công bố sau chỉ hơn một tuần tại CES 2020- Triển lãm thương mại thường niên sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 7 tháng 1 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *