Samsung ra mắt điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của mình vào ngày 14/1, sớm hơn thường lệ

Minh Đức (Theo CNBC)

Samsung cho biết, buổi công bố điện thoại thông minh tiếp theo của hãng sẽ được tổ chức vào ngày 14/1, dự kiến ​​sẽ tung ra các phiên bản mới nhất của điện thoại Galaxy.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới gửi thư mời và cho biết sự kiện sẽ được phát trên trang web của Samsung lúc 10 giờ sáng vào thứ Năm tới.

Buổi ra mắt dự kiến ​​sẽ diễn ra cùng tuần với CES 2021 chỉ dành cho kỹ thuật số – triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm, nơi các công ty lớn thường trình diễn các sản phẩm mới của họ.

Samsung, gã khổng lồ điện tử của Hàn Quốc, thường ra mắt các thiết bị hàng đầu Galaxy vào tháng 2, gần hoặc trong triển lãm thương mại Mobile World Congress.

Samsung không tiết lộ nhiều trong thư mời tham dự sự kiện ngày 14/1. Tuy nhiên, các báo cáo truyền thông về những rò rỉ trước đây cho thấy có thể có ba điện thoại được công bố: Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra, có khả năng kế nhiệm các thiết bị S20 của công ty.

Năm ngoái, công ty Hàn Quốc cho biết thu nhập quý 3 của họ được thúc đẩy một phần nhờ doanh số bán điện thoại thông minh, bao gồm cả Galaxy Note 20.

Nhưng Samsung dự đoán sẽ có sự cạnh tranh gay gắt trong không gian điện thoại thông minh và điện tử tiêu dùng trong quý cuối cùng của năm, các nhà phân tích cho rằng nhiều khả năng là do iPhone 12 và iPhone 12 Pro của Apple.

Chủ tịch kiêm người đứng đầu mảng kinh doanh truyền thông di động của Samsung, TM Roh, cho biết trong một bài đăng trên blog vào tháng 12 rằng Samsung sẽ mở rộng danh mục điện thoại thông minh có thể gập lại, làm cho những thiết bị đó “dễ tiếp cận hơn với mọi người” vào năm 2021.

Những thiết bị này đang ở giai đoạn cuối đắt hơn của Samsung dòng sản phẩm điện thoại thông minh, với Galaxy Z Flip có giá gần 1.400 đô la.

Ông Roh cũng trêu chọc “khả năng quay phim và camera cấp chuyên nghiệp” trong điện thoại thông minh mới của Samsung và gợi ý rằng một số tính năng có sẵn trong thiết bị Galaxy Note có thể được thêm vào các thiết bị cầm tay khác.

Cổ phiếu của Samsung Electronics tại Hàn Quốc đã tăng gần 3% vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *