Samsung mới sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất ở Hoa Kỳ

Minh Đức

Samsung cho biết, Galaxy A71 5G sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu, sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất ở Hoa Kỳ, có giá 59,99 đô la trước khi trợ cấp cho nhà mạng, bao gồm OnePlus 8 do T-Mobile bán với giá 100 đô la.

Các điện thoại Samsung dòng Series A có giá cả phải chăng hơn so với dòng Galaxy S cao cấp hơn, giống như gia đình Galaxy S20 đã được phát hành vào đầu năm nay.

Trong khi những dòng điện thoại đó cũng có 5G, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra cũng hỗ trợ các mạng sóng mmWave 5G nhanh hơn được cung cấp bởi các nhà mạng của Hoa Kỳ. Những mạng này được hỗ trợ bởi phiên bản A71 5G ra mắt vào thứ Sáu này.

Mặc dù vậy, hầu hết mọi người không cần một chiếc điện thoại có mmWave 5G ngay lúc này vì chỉ có sẵn ở một số khu vực hạn chế được chọn.

Các điện thoại dòng series A được làm bằng nhựa thay vì kim loại và kính như các dòng S. Samsung cũng sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm tầm trung thay vì chip cao cấp trong các điện thoại dòng S20.

Galaxy A71 5G có màn hình lớn 6,7 inch, hỗ trợ sạc nhanh và nhiều dung lượng lưu trữ. Chiếc điện thoại này cũng có nhiều ống kính máy ảnh để có thể chụp ảnh cận cảnh và ảnh góc rộng bao gồm nhiều cảnh hơn trong một bức ảnh.

Galaxy A71 5G sẽ có sẵn thông qua T-Mobile và Sprint vào thứ Sáu. AT & T và Verizon cũng sẽ bán một phiên bản vào cuối mùa hè này, Samsung cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *