Sâm Ngọc Linh trồng? Chất lượng thượng đỉnh – giá thành vừa túi tiền!

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, chữa bệnh, bồi dưỡng nâng cao thể lực, tăng nét thanh xuân, giải độc và sung sức gối chăn… từ Sâm Ngọc Linh ngày càng lớn. Sự quảng bá hiệu quả về loại sâm Vietnam Ginseng tốt bậc nhất thế giới cũng đã giúp nhiều người càng có mong muốn sở hữu sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh nổi tiếng như vậy là nhờ chất lượng đặc thù của sản phẩm sâm Ngọc Linh nổi tiếng chính là nhờ các điều kiện tự nhiên độc đáo của khu vực địa lý thuộc khối núi Ngọc Linh, độ cao từ 1800m đến 2500m, có độ phân cách mạnh, độ dốc lớn, có nhiều thung lũng hẹp và sâu.

Các yếu tố về khí hậu của khu vực địa lý rất thích hợp cho sự phát triển của sản phẩm: tổng lượng mưa trung bình cả năm từ 2800mm – 3400mm, tập trung vào thời gian từ tháng Sáu đến tháng Chín. Tổng lượng nhiệt cả năm dưới 7500oC. Nhiệt độ trung bình năm khoảng từ 14 – 18oC.

Tháng Một và tháng Mười Hai có nhiệt độ thấp, trung bình khoảng 8-11oC, tháng Tư và Tháng Năm có nhiệt độ cao, trung bình khoảng 20-23oC. Biên độ nhiệt ngày đêm của khu vực địa lý từ 8-9oC. Độ ẩm trung bình năm từ 85,5-87,5%, tháng cao nhất (Tháng Tám) đạt 94-95%. Tổng lượng bốc hơi trung bình năm từ 670-770mm.

Khu vực địa lý có thảm thực vật là rừng nguyên sinh của hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum gồm các cây lá rộng thường xanh, tre nứa và lá kim. Khu vực địa lý có duy nhất nhóm đất xám, hình thành tại chỗ, phân bố trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Đỉnh núi Ngọc Linh là ngọn núi thiêng của các dân tộc người Thượng tại Tây Nguyên vì đây là nơi cao nhất (2600m) và nơi phát tích của hàng loạt con sông lớn nhất miền Trung (sông Ba, Thu Bồn, Trà Khúc, Vu Gia) và các nhánh sông Sesan chảy hướng Tây xuống Campuchia đổ vào dòng Mekong vĩ đại.

Sâm Ngọc Linh trồng vẫn chứa đầy đủ hàm lượng vi chất saponin rất đa dạng có tính năng vượt trội so với các loại nhân sâm khác. Là loài thảo mộc sống cộng sinh giữa khu rừng già của đại ngàn Tây Nguyên huyền thoại. Nó dựa vào tàn lá rừng để tránh cái nắng gay gắt, dựa vào môi trường trong lành của rừng để tích tụ dược chất quý hiếm, dựa vào thảm thực bì từ lá rừng rơi rụng để bám rể sinh tồn và phát triển mạnh mẽ. Sâm Ngọc Linh chỉ sống và phát triển nhất cho dược tính cao nhất khi ở vùng lõi của các khu rừng già.

Nhìn vườn Sâm qua hình ảnh và những nét đặc trưng gần như duy nhất của điều kiện thổ nhưỡng trên đỉnh Ngọc Linh chắc chúng ta cũng hình dung ra được giá trị của Sâm trồng cũng không thua kém nhiều sư huynh sâm rừng là mấy phải không?

Theo các nhà khoa học quốc tế đánh giá trong củ, thân và lá có chứa hàm lượng vi chất saponin rất đa dạng có tính năng vượt trội so với các loại nhân sâm khác.

Nó không chỉ tác dụng tăng cường sinh lực, trí lực, sức bền của cơ thể, tăng nội tiết tố sinh dục cả nam và nữ, điều hoà tim mạch, giải độc gan, hổ trợ điều trị ung thư, giữ tuổi thanh xuân…..mà còn tham gia hiệp lực với các loại thảo dược khác, hổ trợ điều trị được nhiều bệnh nan y, đặc biệt không gây hiện tượng tăng huyết áp.

Sâm Ngọc Linh – sâm Việt Nam bây giờ được xếp vào một trong năm họ sâm đặc hữu quí hiếm có giá trị bậc nhất của thế giới.

Sâm Ngọc Linh còn thừa hưởng đầy đủ các công dụng có sẵn của Nhân Sâm: bổ năm tạng (tâm, can, tỳ, phế, thận) yêu tinh thần, định hồn phách, làm khỏi sợ hải, trừ tà khí, sáng mắt, uống lâu nhẹ mình, tăng tuổi thọ, chữa đau ruột, dạ dày, nôn mữa…Những thí nghiệm và thực nghiệm của Sâm Ngọc Linh không gây bất kỳ triệu chứng ngộ độc nào cả.

Còn thí nghiệm trên hệ thần kinh trung ương chứng minh Sâm Ngọc Linh có tác dụng tăng cường sinh lực, trí lực, sức bền của cơ thể, tăng nội tiết tố sinh dục cả nam và nữ, điều hoà tim mạch, giải độc gan, hổ trợ điều trị ung thư, giữ tuổi thanh xuân…..đặc biệt không gây hiện tượng tăng huyết áp.

Cũng lần đầu tiên trên thế giới các nhà khoa học chiết được hàm lượng lớn Majonnozit R2 và Ocotillol cao gấp 43 lần các dòng nhân sâm khác…..và tổng hàm lượng Saponin lên đến 12, 14…thậm chí 18, 19 hay hơn tuỳ theo số năm tuổi của Sâm so với các con số khiêm tốn của nhân sâm khác ở mức 3, 4 hay cao hơn là 7.%…

Ngoài các Saponin nói trên thì Sâm Ngọc Linh còn chứa nhiều các polyacetylen, axit béo, axit amin, gluxit, tinh dầu….và một số vi lượng mà cơ thể của con người không thể tổng hợp được từ các thực phẩm thông thường hay các loại thực phẩm chức năng khác…

Có một điều chắc chắn 1000% (một ngàn phần trăm) là khách đã mua hàng của Sâm Ngọc Linh VG1964 thì yên tâm là mua đúng loại sâm tự nhiên hay sâm trồng theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng cách phân biệt củ sâm, loại sâm, tuổi sâm và chất lượng hoàn toàn miễn phí bằng uy tín suốt hàng chục năm qua, chúng tôi bán sâm tự nhiên sẽ nói tự nhiên mà sâm trồng sẽ nói sâm trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *