Ra mắt ứng dụng di động gọi thợ sửa chữa
Giao diện làm việc của ứng dụng Thế Giới Thợ (Ảnh chụp màn hình)

Thế Giới Thợ vừa chính thức trình làng một ứng dụng chạy trên di động, có khả năng giúp người dùng kết nối nhanh nhất với những người thợ lành nghề, uy tín trong khu vực xung quanh nơi ở.

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp cho nơi ở, nơi làm việc hay thậm chí chỉ là tìm một người trang điểm cũng là lựa chọn khó khăn cho nhiều người. Lý do vì cuộc sống bộn bề, nhiều người lại không đủ thời gian để tìm kiếm và xác nhận độ uy tín của người thợ.

Thậm chí nhiều khách hàng còn gặp những “thợ xấu”, kéo dài thời gian để kiếm thêm tiền từ phía khách hàng. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm một người thợ phù hợp rất mất thời gian và tốn nhiều công sức. Điều đó làm nhiều người cảm thấy khó khăn mỗi khi gặp vấn đề phải cần đến người thợ giải quyết.

Theo đó, Thế Giới Thợ là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm những người thợ xung quanh thích hợp với nhu cầu mà họ cần. Mô hình hoạt động của hệ thống tương tự ứng dụng gọi xe công nghệ. Chính vì vậy mà người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng ứng dụng mới này.

Thế Giới Thợ sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin và nhu cầu của bạn đến với thợ thỏa mãn điều kiện xung quanh. Khi có thợ đồng ý, hệ thống sẽ lập tức thông báo, hỗ trợ người dùng và thợ kết nối với nhau để trao đổi công việc một cách nhanh chóng.

Thông thường, người dùng sẽ tìm được thợ ngay tại lúc họ gửi yêu cầu dịch vụ tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm nhiều thợ đáp ứng nhiều công việc cùng lúc. Ví dụ, người dùng vừa tân trang ngôi nhà, họ có thể vừa tìm đến thợ điện và thợ nước để xem xét lại hệ thống sinh hoạt trong nhà.

Không chỉ hỗ trợ người dùng là khách hàng, ứng dụng Thế Giới Thợ cũng giúp cho những người thợ có thể dễ dàng tìm được việc mà họ mong muốn. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người thợ có thời gian làm việc hợp lý, phù hợp với thời gian biểu mỗi người, chi phí đủ để chi tiêu hằng ngày và được lựa chọn công việc thích hợp với sở trường của mình.

Hiện tại, ứng dụng Thế Giới Thợ đã sẵn sàng trên kho ứng dụng Apple App Store (dành cho iOS) và Google Play Store (dành cho Android).

Theo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *