Quảng Ninh Khánh thành đại lý ô tô ủy quyền Huyndai 3S

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động đại lý ủy quyền Huyndai 3S tại Quảng Ninh rộng gần 3000m2 giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận đến các mẫu xe mới trên thị trường và dịch vụ chăm sóc xe của tập đoàn Huyndai.

Ngày 6/9, vừa qua  tập đoàn Thành Công (Huyndai Thành Công) đã tổ chức khai trương đại lý ủy quyền Huyndai 3S tại Quảng Ninh, địa chỉ km 105, QL18, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Tham dự buổi lễ có ông Cao Tường Huy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thành Công; Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc tập đoàn Thành Công cùng sự hiện diện của các sở, ngành trong tỉnh Quảng Ninh, TP Hạ Long và các đại lý, khách hàng của Huyndai tại Quảng Ninh và một số  tỉnh lân cận.

Đại lý ủy quyền Huyndai 3S Quảng Ninh với quy mô hơn 600m2 gồm hệ thống  Showroom chính trưng bày thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Huyndai.

Khu nhà xưởng rộng 2000m2 với đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong việc bán hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng các sản phẩm xe ô tô của Huyndai tại thị trường Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Duy Thắng – Giám đốc Huyndai 3S Quảng Ninh khẳng định việc chính thức đưa vào hoạt động đại lý ủy quyền huyndai 3S Quảng Ninh đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quá trình hoạt động hơn 10 năm qua của công ty  ô tô Thành Công Quảng Ninh nhằm cung cấp mọi nhu cầu về dịch vụ hoàn hảo nhất của Huyndai Thành Công đến khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Huyndai 3S Quảng Ninh đưa ra nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn và ý nghĩa đối với khách hàng khi mua xe, bảo dưỡng, sửa chữa và sử dụng các dịch vụ khác tại đại lý.

Vào ngày 5/9 nhân dịp khai giảng năm học mới, Huyndai 3S Quảng Ninh đã  tham dự và trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Nguyễn Trãi, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long.

Đây là một trong những hoạt  xã hội thường niên của chương trình “Cùng em vững bước tương lai” do Huyndai 3S Quảng Ninh thưc hiện.

PV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *