‘Ông lớn’ thương mại điện tử Mỹ chấp nhận thanh toán Bitcoin
Hơn 8.500 cơ sở kinh doanh liên kết với OLB đã chấp nhận một số loại tiền điện tử

Công ty cung cấp dịch vụ thương mại điện tử có trụ sở tại New York (Mỹ) OLB Group (OLB) bắt đầu thúc đẩy các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo Cointelegraph, hơn 8.500 cơ sở kinh doanh có liên kết với OLB hiện có thể chấp nhận thanh toán qua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDC và DAI tại điểm bán hàng thông qua nền tảng quản lý kinh doanh OmniSoft của OLB. Khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng hoặc thông qua điện thoại di động của họ có thể chỉ cần chọn làm như vậy bằng ví tiền điện tử của họ.

Tất cả các khoản thanh toán được xử lý thông qua SecurePay, cổng thanh toán xác thực giao dịch, chuyển đổi tiền điện tử sang USD và phê duyệt giao dịch cuối cùng.

Quyết định tích hợp thanh toán tiền điện tử một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các đơn đặt hàng trực tuyến và không tiếp xúc trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Nền tảng OmniSoft đã cung cấp cho các điểm bán hàng một số tùy chọn để hỗ trợ thanh toán.

CEO OLB Ronny Yakov cho biết cổng thanh toán và kiến trúc điểm bán hàng là “lĩnh vực quen thuộc đối với các thương gia”, giúp việc tích hợp tiền điện tử thông qua các kênh như vậy trở nên dễ dàng.

Về chủ đề thanh toán tiền điện tử, Yakov cho biết OLB vẫn đang trong giai đoạn đầu áp dụng. Ông nói: “Việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử còn rất sớm, nhưng chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các thương gia để mở tùy chọn thanh toán này như một phương tiện để giúp khách hàng có thể thanh toán bất cứ nơi nào họ thích”.

“Khách hàng nên có nhiều lựa chọn hơn thay vì sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống. Tiền điện tử có nhiều ưu điểm, ví dụ như phí giao dịch để xử lý tiền điện tử thấp hơn, thường bằng một nửa phí thẻ tín dụng thông thường và tốc độ thì cực kỳ nhanh”, Yakov nói thêm.

Theo Thanh Niên

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/ong-lon-thuong-mai-dien-tu-my-chap-nhan-thanh-toan-bitcoin-1348310.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *