Nữ hoàng dạ hội Trương Gia Băng dành tình yêu cho ngành dược mỹ phẩm

An Di

Nữ hoàng dạ hội Trương Gia Băng, phó Tổng giám đốc Đối ngoại cty cổ phần đầu tư Ovancare

Nữ hoàng dạ hội Trương Gia Băng hiện là phó Tổng giám đốc Đối ngoại Công ty cổ phần đầu tư Ovancare, hoạt động trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, thiết bị ngành làm đẹp

Doanh nhân Trương Gia Băng được biết đến là một phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và thành công. Đối với chị “thành công không phải đích mà là cả hành trình ta đang đi”. Do đó, chị luôn nỗ lực phấn đấu mỗi ngày, điều này thể hiện rất rõ qua phương châm sống của chị “luôn nâng cao chất lượng cuộc sống để sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Ở thời điểm hiện tại, trong vai trò là Phó tổng giám đốc đối ngoại Công ty cổ phần đầu tư Ovancare, chị đại diện công ty, trực tiếp làm việc với nhà đầu tư và công chúng, phối hợp với các bên liên quan tổ chức sự kiện, trực tiếp gặp gỡ với khách hàng, đối tác, giới truyền thông, tạo dựng mối quan hệ đối ngoại hiệu quả, nâng cao hình ảnh, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Dành tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết cho công việc cùng tài năng kinh doanh đã giúp chị sớm gặt hái thành công. Bản thân chị cho rằng “làm kinh doanh khó tránh khỏi sự cạnh tranh, những lúc khó khăn, bế tắc. Tuy nhiên, mình cần tỉnh táo, xác định mục tiêu rồi kiên trì với nó thì thành công chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.”

“Yếu tố con người là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của công ty. Do đó, người quản lý doanh nghiệp giỏi cần tìm đúng người, giao đúng việc và tôi luôn đứng trên vai trò của mỗi cá nhân trong tổ chức để điều hành một cách thiết thực nhất.”

Sự tài năng, tâm huyết cùng cái nhìn tinh anh trong kinh doanh của Doanh nhân Trương Gia Băng đã giúp chị có cơ hội công tác tại cơ quan trung ương.

Vừa qua, chị chính thức được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm truyền thông Sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo khu vực Bắc Bộ của Viện Chiến lược và Đổi mới sáng tạo (ISAI).

Hy vọng, trong thời gian tới, chị sẽ cùng Ban giám đốc công ty phát triển nhiều dự án, kế hoạch mới hỗ trợ doanh nghiệp, tạo giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *