Ninja Van Group tung ra dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng mới

Nguyên Hoàng

Nguồn: Ninja Van

Ninja Van Group vừa giới thiệu các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng mới – Ninja Financial Services, Ninja Fulfillment và Ninja Mart – như một phần của khoản đầu tư 100 triệu đô la Mỹ.

Dịch vụ tài chính Ninja sẽ cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các khoản thanh toán xuyên biên giới và tài trợ thương mại giữa các dịch vụ khác.

Ninja Fulfillment hợp lý hóa cơ sở hạ tầng mở rộng của Tập đoàn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hàng tồn kho thực tế; trong khi Ninja Mart kết nối các thương hiệu gia dụng và sản phẩm của họ tại Malaysia và Việt Nam với các cửa hàng do gia đình sở hữu và độc lập.

Firas Alsuwaigh, Giám đốc Chiến lược của Ninja Van Group, cho biết: “Mạng lưới khu vực được thiết lập tốt của chúng tôi và độ tin cậy và nhất quán trong hoạt động đã thúc đẩy sự phát triển của một hệ thống sinh thái tích hợp các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng”.

“Những cải tiến và giải pháp mới này xây dựng dựa trên danh tiếng của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đáng tin cậy trên toàn khu vực, phản ánh những tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đã đạt được trong những năm qua”.

Khoản đầu tư 100 triệu đô la cũng được dành để phát triển các sản phẩm quản lý chuỗi cung ứng, hoạt động của Ninja Van và nâng cao trải nghiệm cung cấp dịch vụ.

Hơn nữa, Tập đoàn đã báo cáo Dịch vụ Ninja Direct của mình, một giải pháp mua sắm đầu cuối dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiện đã có sẵn cho phần lớn thị trường của Ninja Van.

Hoạt động này gồm Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *