Những viên ngọc quý WLIN Sapphire

Nguyễn Anh

WLIN SAPPHIRE đã chọn ra Chủ tịch kế nhiệm là bà Nguyễn Thị Hồng Nhung- Phó CTHĐQT công ty cổ phần F-tech Việt Nam

Women Leaders International Network được viết tắt là WLIN, là một mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ hội nhập và phát triển kinh tế trong khu vực trong nước cũng như quốc tế.

WLIN đang mở rộng ở nhiều quốc gia bao gồm Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao và Trung Quốc.

WLIN là nhà tổ chức của TOP 50 Nữ lãnh đạo ở Châu Á – Thái Bình Dương và Top 100 Nữ lãnh đạo toàn cầu được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

WLIN đã xây dựng Trang web, Facebook, ứng dụng WLIN và Tạp chí WLIN là cơ quan chính thức trên toàn thế giới. Ứng dụng WLIN hiện đang trong quá trình hoàn thiện để kết nối và tăng lợi ích cho các thành viên.

Các thành viên của WLIN được giữ các vị trí từ giám đốc điều hành đến giám đốc và chủ doanh nghiệp.

Trải qua một chặng đường dài, WLIN Sapphire đã ngày càng trưởng thành, xứng đáng trở thành một trong những mảnh ghép xuất sắc và niềm tự hào của WLIN Global – nơi hội tụ của những nữ lạnh đạo tài năng.

Trong nhiệm kỳ 2019-2020 WLIN GLOBAL và những nữ lãnh đạo trong WLIN SAPPHIRE đã chọn ra người kế nhiệm Chủ tịch Điều Hành Wlin Sapphire bà Nguyễn Thị Hồng Nhung- Phó CTHĐQT công ty cổ phần F-tech Việt Nam

Với cương vị Chủ Tịch Điều Hành Wlin Sapphire phương châm của bà Nguyễn Thị Hồng Nhung “ Mỗi thành viên là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên một bức tranh Wlin Sapphire đa sắc màu ”

Nhìn lại chặng đường qua, mặc dù còn nhiều thách thức, nhưng WLIN Sapphire đã và đang chứng minh sự lớn mạnh của mình với sự tham gia và hoạt động hết sức năng lượng của các thành viên và những gì chúng tôi cống hiến cho cộng đồng.

Trong tương lai, với những giá trị mà WLIN Sapphire mang lại, nơi đây sẽ là luôn là trạm dừng chân lí tưởng của các nữ lãnh đạo mong muốn tìm kiếm được một sân chơi bổ ích để khám phá, hoàn thiện bản thân và giao lưu, kết nối.

Bằng trái tim và nhiệt huyết kinh doanh của những người phụ nữ nhân hậu, sẽ chẳng còn khó khăn nào mà những viên ngọc quý WLIN Sapphire không thể vượt qua”. Sapphire – không chỉ là những viên đá quý mà đó còn là biểu tượng của một vẻ đẹp vĩnh cửu, vẻ đẹp của trí tuệ, cũng giống như vẻ đẹp của những thành viên xuất sắc trong câu lạc bộ WLIN Sapphire.

Trong suốt chặng đường đồng hành, dẫu có nhiều thách thức, nhưng bằng tình yêu, sự tin tưởng,ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau, các thành viên WLIN Sapphire ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, họ đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn và cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *