Những câu chuyện thương mại điện tử B2B hàng đầu năm 2022

Trần Quý

Một nhà phân phối thép có thêm các tính năng thương mại điện tử b2b

Hơn 30 câu chuyện cho thấy cách các nhà sản xuất và phân phối B2B trên thế giới đối phó với những thách thức và cơ hội của năm 2022

Boeing bay cao với doanh thu thương mại điện tử trị giá 2 tỷ USD

Vào năm 2021, doanh thu trực tuyến của Boeing Distribution Inc. cao hơn 15% so với mức trước đại dịch, trong khi đơn đặt hàng cao hơn 20%. Doanh số bán hàng thương mại điện tử tăng mạnh hơn khi Boeing Distribution tung ra các công cụ mới để cải thiện trải nghiệm trực tuyến của khách hàng.

Keysight Technologies phát triển trên toàn cầu với headless commerce

Nhà sản xuất thiết bị kiểm tra điện tử trị giá hàng tỷ đô la đang thu hút nhiều khách hàng và đối tác phân phối của mình thông qua nền tảng công nghệ thương mại không đầu khi nền tảng này phát triển trên toàn thế giới.

Các nhà sản xuất đã tăng doanh số thương mại điện tử B2B nhanh hơn bất kỳ kênh nào khác

Các nhà sản xuất thông qua các trang web và ứng dụng của riêng họ cũng như trên các thị trường B2B đã tăng trưởng thương mại điện tử 18,4% vào năm 2021 lên 543,25 tỷ USD, theo Báo cáo sản xuất năm 2022 của DC360.

Doanh số thương mại điện tử của nhà phân phối B2B tăng 25% vào năm 2022

Thị trường kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Hoa Kỳ đang trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Và sự chuyển đổi đó của các tổ chức thuộc mọi quy mô đang được thúc đẩy bởi thương mại kỹ thuật số, theo dữ liệu và phân tích có trong Báo cáo phân phối B2B năm 2022 từ Digital Commerce 360.

Phương pháp tiếp cận toàn diện của MSC Industrial Supply đối với trải nghiệm khách hàng

Nhà phân phối vật tư công nghiệp và gia công kim loại trị giá hàng tỷ đô la đang xây dựng các hoạt động bán hàng, tiếp thị và dịch vụ tích hợp để cải thiện trải nghiệm và chuyển đổi của khách hàng trên các kênh.

Zoro.com của Grainger đạt 1 tỷ đô la doanh số thương mại điện tử B2B

Giúp thúc đẩy sự tăng trưởng đó là sự gia tăng liên tục về số lượng khách hàng đã đăng ký của Zoro, lên hơn 4,4 triệu và số lượng SKU có sẵn của nó, lên 10,3 triệu.

Bài học kỹ thuật số của Fastenal dành cho các nhà phân phối khác: Đa dạng hóa có lợi

Người mua doanh nghiệp thích nhiều kênh kỹ thuật số để mua hàng từ các nhà phân phối. Một ví dụ tuyệt vời về một công ty phân phối làm điều đó là Fastenal. Nó đã tạo ra tổng doanh thu 6.01 tỷ đô la vào năm 2021 và vận hành mạng lưới chi nhánh gồm 3,209 địa điểm tại 25 quốc gia.

Doanh số bán hàng B2B Pro của The Home Depot tăng nhanh hơn so với hoạt động kinh doanh bán lẻ

Giám đốc điều hành cho biết doanh số bán hàng cho khách hàng Pro của chuỗi bán lẻ — nhà thầu và người mua B2B khác — đã vượt xa người tiêu dùng tự mua hàng trong quý hai khi Home Depot tiếp tục xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số của mình để hỗ trợ bán hàng trên nhiều kênh, bao gồm cả đại diện bán hàng được kết nối kỹ thuật số .

Tại sao ODP Corp. kỳ vọng công ty khởi nghiệp Varis của mình sẽ đảo lộn mua sắm

Được dẫn dắt bởi một cựu giám đốc của Amazon Business, Varis sẽ “ra mắt hoàn toàn” vào mùa thu này trong khi nó tìm kiếm các nhà đầu tư “chiến lược” và để mắt đến sự tăng trưởng với các công ty vừa và nhỏ cũng như lớn. Varis đã khởi động vào đầu năm ngoái và đã phục vụ 21,000 địa điểm của khách hàng, ODP cho biết.

Làm cho nội dung web có giá trị hơn cho người bán sản phẩm điện

IDEA, một tổ chức quản lý dữ liệu cho ngành công nghiệp sản phẩm điện, đã cùng với công ty giám sát nội dung web Content Status đưa ra một phương thức mới cho các nhà sản xuất và nhà phân phối để đảm bảo các sản phẩm hiển thị trên trang web của họ thu hút người mua.

Thông tin thêm về các nhà sản xuất

Cách Caterpillar bán được 10 triệu đô la phụ tùng trực tuyến của đại lý mỗi ngày

Doanh số bán phụ tùng thương mại điện tử của Caterpillar hiện đã vượt quá 2 tỷ đô la hàng năm chủ yếu do tích hợp kỹ thuật số chặt chẽ hơn với các đại lý của mình và đầu tư lớn hơn vào công nghệ kỹ thuật số và di động.

Cách một nhà sản xuất công nghệ sinh học ra mắt trang web thương mại điện tử thân thiện với người mua

Nhận thấy trang web thương mại điện tử của mình không dễ tìm và sử dụng như các trang web hoặc thị trường của đối thủ cạnh tranh, Rockland Immunochemicals Inc. bắt đầu thiết kế lại trang web để thu hút người mua.

Cách EcoEnclose tùy chỉnh trang web của mình để có trải nghiệm người mua tốt hơn

Với nền tảng thương mại điện tử cũ cho thấy tuổi đời của nó, nhà cung cấp bao bì bền vững EcoEnclose đã chọn một nền tảng mới với nhiều tính năng tùy chỉnh để thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện có quay trở lại.

Dữ liệu kỹ thuật số và thương mại thúc đẩy tăng trưởng của nhà sản xuất

Protective Industrial Products Inc., nhà sản xuất bán buôn quần áo bảo hộ lao động và các sản phẩm an toàn, xây dựng hướng đi trong tương lai của mình bằng kinh doanh thông minh và thương mại kỹ thuật số.

Cách nhà sản xuất Bradley Corp. thu hút các đối tác kênh và khách hàng

Là nhà sản xuất các sản phẩm nhà vệ sinh thương mại và thiết bị an toàn công nghiệp, Bradley đã ra mắt trang web thương mại điện tử B2B được thiết kế để tương tác hiệu quả với các đối tác kênh, đại diện bán hàng và khách hàng. Kết quả bao gồm quy trình đặt hàng cho khách hàng được cải thiện nhiều và chi phí vận chuyển thấp hơn.

Nhà phân phối và bán buôn:

Doanh số bán hàng trực tuyến quý I tăng 49% tại Genuine Parts Co.

Nhà phân phối sản phẩm ô tô và công nghiệp đã trích dẫn các khoản đầu tư liên tục vào cả hoạt động B2B và B2C để phát triển kênh kỹ thuật số của mình. Nó cũng báo cáo doanh thu quý 1 kỷ lục là 5,3 tỷ đô la, tăng 19% so với một năm trước đó.

Doanh số bán hàng của nhà phân phối đang trên đà tăng trưởng lành mạnh bất chấp những khó khăn

Digital Commerce 360 ​​dự đoán rằng tổng doanh thu năm 2022 cho tất cả các nhà phân phối và nhà bán buôn sẽ tăng lên khoảng 8.000 nghìn tỷ đô la. Đó sẽ là mức tăng 20,4% từ 6,644 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

Univar Solutions chuyển sang kỹ thuật số nhiều hơn để làm hài lòng khách hàng

Nhà phân phối nguyên liệu hóa học cho nhiều ngành công nghiệp đã xây dựng một bộ sưu tập các trang web thương mại điện tử và công cụ kỹ thuật số để tập trung hơn vào khách hàng. Kết quả là, nó đã tăng gấp đôi số lượng khách hàng trực tuyến và đơn đặt hàng thương mại điện tử. Steve Martinez, phó chủ tịch, giải pháp kỹ thuật số, sẽ phát biểu về các chiến lược thương mại kỹ thuật số tại EnvisionB2B tới đây.

Tìm hiểu người mua trên web tốt hơn thúc đẩy tăng trưởng cho nhà phân phối Kele

Thử nghiệm cá nhân hóa đã tạo ra tỷ lệ chuyển đổi từ 40%-60% cho các đề xuất phù hợp, khuyến khích Kele xây dựng nền tảng dữ liệu khách hàng mới. Loại dữ liệu mà Kele dự định đóng gói vào các tệp khách hàng của mình minh họa mức độ cá nhân hóa phức tạp hơn trong thương mại điện tử B2B so với B2C.

Các nhà phân phối thực phẩm lớn có nhu cầu ngày càng tăng đối với phần lớn hơn của thương mại điện tử

US Foods Inc. và Sysco Corp. là hai trong số những nhà phân phối thực phẩm lớn nhất. Mỗi công ty đã đưa ra một kế hoạch thương mại điện tử tăng tốc để phục vụ việc đặt hàng kỹ thuật số nhanh hơn cho khách hàng..

Bay Fastening Systems đang xây dựng một thị trường B2B tốt hơn như thế nào

Michael Eichinger, giám đốc điều hành của Bay Fastening Systems cho biết giá trị của thị trường BaySupply.com là giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Một nhà bán buôn thời trang thành thạo tích hợp thương mại điện tử

Nhà thiết kế và bán buôn phụ kiện thời trang phương Tây Trenditions LLC đã tích hợp hệ thống thương mại điện tử và EDI B2B của mình với phần mềm kinh doanh back-end để tự động hóa việc xử lý đơn hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

ODP Corp. xây dựng hoạt động kinh doanh B2B với chủ tịch mới

Sau quý đầu tiên khi doanh số bán hàng B2B tăng 9% trong bối cảnh doanh số chung không đổi, công ty cung cấp vật tư văn phòng đã thăng chức cho David Centrella, cựu chiến binh Office Depot B2B, lên làm phó chủ tịch điều hành công ty và chủ tịch của Giải pháp kinh doanh ODP đa kênh mới được đổi tên.

Thị trường:

Thị trường buôn bán trực tuyến — kênh bán hàng kỹ thuật số B2B phát triển nhanh nhất

Một trong nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường B2B đang trở thành một phần của thương mại điện tử chính thống, doanh số bán hàng qua đay đã tăng 130% so với năm trước vào năm 2021 lên 56 tỷ USD, theo ước tính của Digital Commerce 360.

Bán hàng kỹ thuật số trên các thị trường B2B bước vào xu hướng thương mại điện tử

Các thị trường B2B đã tăng phổ biến giữa những người mua và người bán trực tuyến. Báo cáo B2B Marketplace 400 cho thấy lý do tại sao trong dữ liệu và phân tích chi tiết của họ.

Một công ty thị trường B2B đặt mục tiêu tổng doanh số bán hàng là 1,5 tỷ đô la

Liquidity Services Inc. điều hành thị trường trực tuyến cho hàng hóa dư thừa. Nó đã báo cáo một “kỷ lục mới mọi thời đại” về tổng khối lượng hàng hóa trong quý tài chính đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Một công ty vận tải đường bộ lớn nhìn thấy cơ hội thị trường đường dài đối với hóa chất

Schneider National Inc., một công ty dịch vụ hậu cần và vận tải đường bộ lớn, đang đầu tư và hợp tác với chợ thương mại điện tử chuyên về  hóa chất ChemDirect.

Schneider đang giúp nền tảng này triển khai ChemShip, một chương trình hậu cần định hướng thương mại.

Đưa ngành nông nghiệp truyền thống vào thương mại điện tử B2B

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Pablo Borquez Schwarzbeck cho biết thị trường B2B trực tuyến ProducePay tạo dựng niềm tin giữa nông dân và khách hàng của họ vì nó nhằm mục đích hợp lý hóa chuỗi cung ứng nông nghiệp như mê cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *