Nhiều sản phẩm thân thiện môi trường tại “Phiên chợ xanh khởi nghiệp”

Tuấn Hải – Văn Hải

Người dân đến tham quan và mua sắm tại gian hàng tinh dầu của Cty TNHH Tinh dầu Hương Đồng Tháp (Tỉnh Đồng Tháp).

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại quốc gia và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiền dùng hàng Việt Nam”, nhiều phiên chợ xanh, phiên chợ hàng Việt phục vụ người tiêu dùng ở vùng nông thôn, hải đảo đã và đang được tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tích cực tổ chức.

Phiên chợ lần này diễn ra trong 2 ngày (từ 20 đến 21.7), tại quán cà phê Mộc Lâm (TP. Vũng Tàu), Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới, sáng tạo tỉnh (Sở KH-CN) phối hợp với HTX Khởi Nghiệp Xanh tổ chức “Phiên chợ xanh khởi nghiệp”.

Khách hàng khi đến với “Phiên chợ xanh khởi nghiệp”, có thể mua những sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường như: rau củ quả VietGap; tiêu; nước bồ kết; tinh dầu thơm; yến sào… tại 15 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố, như: TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Bình Thuận…

Được biết, Bà Rịa -Vũng Tàu là một trong những địa phương tích cực tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại hàng năm và được cộng đồng DN, người tiêu dùng hưởng ứng.

Theo đại diện Ban tổ chức “Phiên chợ xanh khởi nghiệp”, dù chỉ diễn ra trong hai ngày nhưng đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tận mắt xem, mua sắm những mặt hàng tiêu dùng chất lượng, an toàn vệ sinh, thân thiệt với môi trường.

Thông điệp mà Ban tổ chức đưa ra là góp phần làm thay đổi nhận thức nơi người tiêu dùng về thói quen tiêu dùng sạch, bảo vệ sức khỏe và sống có trách nhiệm với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *