Nguyễn Hoàng Tín: Master tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ
Master Nguyễn Hoàng Tín

Được biết đến là một master tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, Nguyễn Hoàng Tín đã tốt nghiệp trung cấp chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh và tham gia các khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao của nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành phun xăm trên thế giới như: Anna kutsevolova, Nattaya, Nataliya, Katazyna Pawlowska, Weronika Kachel, MaiLeebrows,…

Đến với nghề bằng sự đam mê và ý chí cầu tiến Nguyễn Hoàng Tín đã khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam với hàng loạt giải thưởng cao quý như: Á Quân tại cuộc thi Internation PMU & Lash 2019; Quán quân phun môi trên người thật tại PMU Universe 2019,…

Ngoài ra anh còn đảm nhiệm vai trò là thành viên ban giám khảo cuộc thi phun xăm quốc tế Ni Brows 2020; Trưởng ban giám khảo phun môi cuộc thi New Face PMU 2020, trưởng ban giám khảo giải đấu phun xăm mở rộng 2021,…

Hoàng Tín và cô Mai Kim Phụng

Hiện nay Nguyễn Hoàng Tín là chủ thương hiệu TNA Toppen của riêng mình. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm chuyên gia, giảng viên phun xăm tại Mailee Brows – một thương hiệu phun xăm có tiếng trên thị trường làm đẹp. Nguyễn Hoàng  Tín đã cùng người cô của mình là chuyên gia Mai Kim Phụng đã đào tạo hơn 1.000 học viên phun.

Tại Mailee Brows anh đã học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về phun xăm, Nguyễn Hoàng Tín tự tin với hành trang tại Mailee Brows sẽ giúp cho anh điều hành TNA Toppen sẽ trở thành một thương hiệu có tiếng trên thị trường trong tương lai.

Thương hiệu TNA toppen tọa lạc tại 9A Phạm Cự Lượng, P 2 Q Tân Bình TP Hồ Chí Minh

“Là người đam mê nghệ thuật phun xăm ,cho nên tất cả những tác phẩm được ra đời tại TNA toppen do tôi làm chủ đều phải là những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật cao. Gắn bó làm việc với Mailee Brows trong một thời gian khá dài tôi đã học được sự chuyên nghiệp và ở đó tôi đã làm ra rất nhiều tác phẩm phun xăm đậm chất nghệ thuật.”

“Đối với tôi mỗi khách hàng được đẹp hơn chính là sứ giả thương hiệu và điều này sẽ nói lên tài năng được khẳng định. Ngoài ra, tại TNA Toppen rất chú trọng đến việc ứng dụng phun xăm phong thủy để tạo cho khách hàng sự hài hòa cân đối và niềm tin tốt đẹp vào cuộc sống” Nguyễn Hoàng Tín chia sẻ.

Nguyễn Hoàng Tín hy vọng anh sẽ là một trong những nhân tố tạo ra một cộng đồng phun xăm kế thừa, phát huy tại Việt Nam với những người giỏi và chuyên nghiệp cao. Có một sân chơi công bằng văn minh góp phần xây dựng phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

Anh muốn chia sẻ cho những người làm phun xăm trong và ngoài nước có thể sử dụng , vận hành thuần thục dòng máy Pen cao cấp  ứng dụng vào phun xăm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *