Người truyền cảm hứng về Quản trị Doanh nghiệp hạnh phúc
Doanh nhân Lê Thành Hưng, TGĐ HappyRich

Doanh nhân Lê Thành Hưng hiện là CEO của Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân Happy Rich (Happy Rich Business Training Company Limited) – tổ chức chuyên huấn luyện, tư vấn, đào tạo về Mô hình quản trị hạnh phúc doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Với hành trang từng nhiều năm là cán bộ đoàn, đã sớm có kinh nghiệm làm việc bán thời gian và làm MC cho các công ty lớn như: KDLVH Suối Tiên, Uni President của Đài Loan và Vietnam Water World của Liên doanh Hoa-Việt từ khi còn là sinh viên, đến khi trở thành giảng viên của một trường Đại học lớn của Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Southern Taiwan Univerity of Science and Technology của Đài Loan năm 2007, ThS.

Lê Thành Hưng trở về Việt Nam tiếp tục giảng dạy và thỉnh giảng cho nhiều trường đại học và cao đẳng lớn.

Tham gia giảng dạy các chương trình quản trị doanh nghiệp như: CEO (giám đốc điều hành), CPO (giám đốc nhân sự), CMO (giám đốc Marketing),…cũng như đào tạo và tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nhân và các tổ chức tại Việt Nam.

Doanh nhân Lê Thành Hưng nhận Tôn vinh Top 10 Thương hiệu năm 2019 của Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân Happy Rich

Cơ duyên đến với anh vào cuối năm 2006, khi đang chuẩn bị tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đài Loan, anh được Tổng giám đốc một Công ty Xây dựng lớn của Đài Loan với 8 công ty con tin tưởng mời làm phiên dịch và đại diện thương mại tại Việt Nam cho các sản phẩm gốm sứ, vật liệu xây dựng, gỗ và nội thất.

Anh cùng các doanh nhân của Đài Loan có hơn hai tháng đi khắp Việt Nam để tìm hiểu và kết nối kinh doanh, giúp cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá đi Đài Loan và Anh quốc.

Đây cũng là dịp để anh quan sát, học hỏi,  và tìm hiểu thêm về mô hình quản trị của các doanh nghiệp.

Năm 2011, anh đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc của Công ty TNHH Bao bì Vĩnh Thành cùng Ban giám đốc và Cán bộ CNV đưa Công ty Vĩnh Thành và các công ty thành viên vượt qua các khó khăn ngày càng phát triển đi lên theo mô hình Vĩnh Thành Group như ngày hôm nay.

Hiện nay, anh tiếp tục đảm nhiệm thêm vị trí Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần CLB Thương gia Việt Nam (VNBC) và Trưởng ban Kinh tế của Tạp chí Thương Gia và Thị Trường.

Từ năm 2012 đến nay, doanh nhân Lê Thành Hưng đã được học kinh nghiệm giảng dạy và kinh doanh thực chiến từ những doanh nhân, tác giả và những nhà đào tạo hàng đầu thế giới như:  Sir Richard Branson, Robert Kiyosaki, Jay Abraham, Tony Robbins, Brain Tracy, Blair Singer, Jordan Belfort, Adam Khoo, Vas, và nhiều nhà huấn luyện, doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước khác…

Doanh nhân Lê Thành Hưng là thành viên Ban chấp hành, giảng viên cao cấp của Hội đồng tư vấn hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia Phía Nam (thuộc VCCI).

Từ năm 2017 đến nay đã đào tạo và tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên, học viên các trường Đại học, các hiệp hội doanh nghiệp và các địa phương phía Nam.

Được nhận nhiều khen thưởng của các cấp do có nhiều đóng góp cho phong trào khởi nghiệp và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam.

Doanh nhân Lê Thành Hưng đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiều khoá Đào tạo Nhà đào tạo trong nước và quốc tế và được nhiều chứng nhận như: Giảng viên của International Trade Center (thuộc Liên Hiệp Quốc), giảng viên của Bộ công thương và tổ chức GIZ của CHLB Đức.

Nhiều chứng nhận đào tạo về: Lãnh đạo với hạnh phúc, Nhà đầu tư thịnh vượng, Làm chủ toàn diện kinh doanh và Marketing, Đào tạo khởi nghiệp, Lãnh đạo và Huấn luyện Neuro Linguistic Programming and nhiều chứng nhận hoàn thiện xuất sắc các khoá học khác.

Doanh nhân Lê Thành Hưng đã đồng hành cùng Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tham gia nhiều chương trình kết nối giao thương trong và ngoài nước như Việt Nam – Hoa Kỳ, Việt Nam – UAE, Việt Nam – Ấn Độ, và các tập đoàn lớn như Alibaba, Amazon tại Việt Nam,…

Doanh nhân Lê Thành Hưng cùng Ngài đại sứ Phạm Sanh Châu tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Với mong muốn cùng chung tay xây dựng Cộng đồng Doanh nghiệp hạnh phúc của Việt Nam, doanh nhân Lê Thành Hưng cùng các chuyên gia trong và ngoài nước thành lập tổ chức giáo dục HAPPY RICH Business Training.

Lĩnh vực huấn luyện, tư vấn và đào tạo được anh tâm đắt nhất chính là: (1) Mô hình Quản trị hạnh phúc doanh nghiệp (2) Lãnh đạo với Hạnh phúc, (2) Văn hoá doanh nghiệp hạnh phúc, (3) Hạnh phúc tại nơi làm việc, (4) Quản trị nguồn nhân lực hạnh phúc, (5) Làm chủ Marketing, Bán hàng và Quản trị khách hàng hạnh phúc, (6) Tái cấu trúc doanh nghiệp hạnh phúc.

Mô hình Quản trị hạnh phúc doanh nghiệp sẽ góp phần truyền cảm hứng cho hạnh phúc và sự thịnh vượng cho mỗi thành viên trong Hệ sinh thái góp phần gia tăng giá trị và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây là niềm đam mê và khát khao cống hiến cho cộng đồng kinh doanh của doanh nhân Lê Thành Hưng.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *