Người đàn ông ở Đức bị buộc tội cào hàng trăm chiếc xe

Minh Lan

Một người đàn ông 26 tuổi xuất hiện tại tòa án ở thành phố Schweinfurt của Đức bị buộc tội gây thiệt hại cho hàng trăm chiếc xe hơi bằng cách cào sơn.

Nghi phạm bị cáo buộc thực hiện một loạt vụ tấn công tài sản từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2018, khi sử dụng một vật sắc nhọn để cào 642 phương tiện khác nhau. Số tiền thiệt hại gây ra được ước tính vào khoảng 930.000 euro (hơn 1 triệu đô la).

Cảnh sát điều tra sự cố ở khu vực Hạ Franconia, và thậm chí thành lập một ủy ban “cào sơn xe” đặc biệt để điều tra các khiếu nại.

Các báo cáo về thiệt hại ở Schweinfurt và thành phố Wurzburg, cũng như thị trấn Veitshöchheim.

Tiếng ồn trong đêm

Vụ bắt giữ được thực hiện vào đầu giờ sáng một ngày tháng 4 năm 2018, khi một phụ nữ 24 tuổi nói với cảnh sát rằng cô ấy đã nghe thấy tiếng cào, trang web của tờ báo khu vực Main-Post đưa tin.

Liếc nhìn ra ngoài cửa sổ, nhân chứng nói rằng cô đã nhìn thấy một người phía bên kia đường đi từ ô tô này đến ô tô khác.

Cô nói rằng anh ta đã thực hiện động tác cào sơn khi đi từ chiếc xe này sang chiếc xe khác. “Trông như thể anh ta rất có kinh nghiệm,” cô nói.

Cảnh sát đã nhanh chóng đến và bắt giữ nghi phạm, và tìm thấy một tua vít có vẻ dùng để gây ra thiệt hại.

Các công tố viên ban đầu cáo buộc người đàn ông này đã gây thiệt hại lên tới 1.700 xe – thiệt hại ước tính 2,3 triệu euro – nhưng tòa án đã từ chối với lý do không đủ bằng chứng.

Tòa án đã dành 24 ngày để hoàn tất các thủ tục tố tụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *