Ngày hội trình diễn khởi nghiệp toàn cầu

PV

Demo Day sẽ được tổ chức trực tiếp vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 và dành cho các công ty khởi nghiệp đang hoạt động hoặc có kế hoạch vào Việt Nam.

Alibaba Cloud x KrASIA Global Startup Accelerator đã trở lại với một sự kiện khác! Bằng cách tập hợp các nhà công nghệ, nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân ở châu Á, chương trình này xác định các công ty khởi nghiệp tương thích với hệ sinh thái của Alibaba.

Trong vài tháng qua, chuỗi Ngày giới thiệu này đã thu hút hơn 800 đơn đăng ký. Các công ty khởi nghiệp tranh giành các vị trí tại các sự kiện này hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dịch vụ doanh nghiệp, môi trường bền vững và nhiều lĩnh vực khác.

Lần này sẽ tập trung vào các nhóm đang tạo ra các giải pháp cho người dùng và khách hàng tại Việt Nam.

Đăng ký cho Ngày giới thiệu Việt Nam — dành riêng cho các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Việt Nam và đang hoạt động hoặc có kế hoạch vào quốc gia này — đã  bắt đầu và sẽ kéo dài đến ngày 4 tháng 5, 10:59 tối (GMT +7). Demo Day này sẽ diễn ra trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 25 tháng 5 từ 2:00 đến 6:00 chiều (GMT +7).

Alibaba Cloud chào đón các công ty khởi nghiệp từ bất kỳ quốc gia, ngành công nghiệp nào và đang hoạt động ở bất kỳ giai đoạn nào.

Các công ty khởi nghiệp tham gia Ngày giới thiệu có thể giành được các giải thưởng sau:

  • 60.000 USD từ Alibaba Cloud.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 1-1 để thiết lập và chuyển đổi.
  • Kết nối với các VC hàng đầu ở Đông Nam Á và Trung Quốc.
  • Hồ sơ được xuất bản bằng tiếng Anh và tiếng Trung bởi KrASIA và 36Kr Global, và các cơ hội công khai khác.

Tất cả các công ty khởi nghiệp hoàn thành quá trình đăng ký cũng sẽ nhận được 3.000 USD từ Alibaba Cloud, có thể được sử dụng sau ngày 25 tháng 5 năm 2022.

Quá trình lựa chọn bắt đầu sau khi  kết thúc chương trình đăng ký. Ban giám khảo của Demo Day lần này bao gồm đại diện của Alibaba Cloud và ThinkZone Ventures. Họ sẽ đánh giá bộ bài của mỗi công ty khi chọn các công ty khởi nghiệp cho Ngày giới thiệu. Tiêu chí lựa chọn đầy đủ có sẵn trên trang web chính thức của Alibaba Cloud x KrASIA Global Startup Accelerator .

Thông tin bạn cần cung cấp khi đăng ký:

  • Tên công ty khởi nghiệp của bạn
  • Chi tiết đầu mối liên hệ chính, bao gồm tên đầy đủ, số điện thoại di động và địa chỉ email doanh nghiệp
  • Giai đoạn cấp vốn cho công ty khởi nghiệp của bạn
  • Bản PDF của bộ hồ sơ công ty của bạn

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm và đăng ký tham dự Ngày hội trình diễn khởi nghiệp toàn cầu Alibaba Cloud x KrASIA Việt Nam vào ngày 25 tháng 5 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *