Năm Tý sẽ mang lại may mắn cho bạn?

Lan Hạ (Theo CNN)

Đây là thời gian bận rộn nhất trong năm của So Man-Mush Peter, một trong những nhà phong thủy nổi tiếng nhất ở Hong Kong.

“Một bậc thầy phong thủy giống như một nhà thiết kế nội thất. Nếu có gì đó không ổn trong nhà của ai đó, tôi sắp xếp lại mọi thứ để họ cảm thấy thoải mái hơn”, So nói với CNN Travel

Dự đoán vận may cho năm Tý

Chiêm tinh học và phong thủy Trung Quốc không nói về việc thay đổi số phận và dự đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra, So cho biết.

“Chúng là một tính toán xác suất và một nghiên cứu về thống kê,” ông giải thích.

“Đó là về việc tìm ra quy luật và dòng chảy của vũ trụ. Khi bạn biết cách tính toán nó, bạn có thể dự đoán xu hướng cho mọi thứ. Nếu bạn đang tận hưởng chuỗi may mắn, biết rằng điều đó có thể mang lại cho bạn sự tự tin và can đảm cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh riêng,” ông giải thích.

“Nếu bạn đang gặp xui xẻo, thừa nhận điều đó có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không cần thiết.”

Nó hoạt động như thế nào? Đối với mỗi cung hoàng đạo Trung Quốc, may mắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào vị trí của Tai Sui – ngôi sao đối diện sao Mộc.

Để tìm hiểu năm Tỵ có ý nghĩa gì với bạn, dưới đây là dự đoán của nhà phong thủy nổi tiếng ở Hong Kong, chúng tôi xin dẫn lại để bạn đọc tham khảo cho vui:

Tý: Những gì đang ở phía trước? Tất cả phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bạn. Nhà chiêm tinh học So Man-Mush Peter nói rằng những người sinh năm con chuột có thể thấy mình dễ bị suy nghĩ tiêu cực và nhiều gián đoạn trong cuộc sống. Để giảm bớt tác động, hãy đi du lịch nhiều hơn vào năm 2020.
Sửu: Những người sinh vào năm Sửu có thể mong đợi một năm thoải mái mà không có những bất ngờ lớn.
Dần: Đây là một năm du lịch và di chuyển cho tất cả những ai tuổi Dần. Những người sinh năm Dần chú ý giữ gìn cảm xúc trong năm nay do sự hiện diện của chòm sao Gu Chen, một ngôi sao nổi tiếng với tâm trạng xấu và nỗi buồn.
Mão: Nhờ Hong Luan, một ngôi sao được biết đến với việc mang lại những mối quan hệ tích cực, tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt trong năm nay.
Thìn: Những người sinh năm Thìn có thể phải đối mặt với nhiều cuộc tranh cãi và thậm chí là kiện cáo vào năm 2020. May mắn thay, được kết hợp với ba ngôi sao Tai Sui sẽ giúp giảm bớt các tác động tiêu cực. Hãy lùi lại một bước nếu xảy ra xung đột.
Tỵ: Sau một năm 2019 nặng nề, những người sinh năm con rắn sẽ thấy vận may của mình được cải thiện đôi chút trong năm nay. Vì vậy, bằng cách làm việc tốt và tha thứ sẽ có thể biến những điều không may thành phước lành.
Ngọ: Đến lượt ngựa xung đột với Tai Sui trong năm nay. Điều này có nghĩa là người tuổi Ngọ nên chuẩn bị cho nhiều thay đổi hơn và tiết kiệm tiền vì một số chi phí lớn có thể đang sẽ đến.
Mùi: Người sinh năm Mùi nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trong năm nay và có thể mong đợi nhận được lời khuyên hữu ích từ một nhân vật đáng tin cậy.
Thân: Những người sinh năm Thân sẽ tận hưởng một năm yên bình và ổn định vào năm 2020. Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi sự thăng tiến, đã đến lúc bước lên trong công việc và thực hiện mong muốn của bạn.
Dậu: Những tháng tới sẽ dễ dàng hơn cho những người sinh vào năm Dậu đang tìm cách xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ổn định, đó là một năm tốt để xem xét đưa nó lên cấp độ tiếp theo.
Tuất: Sẽ là một năm khá dễ dàng cho tất cả các bạn tuổi Tuất. Bạn cũng sẽ trải qua nhiều mối quan hệ hài hòa hơn.
Hợi: Sau khi trải qua một năm 2019 bất ổn, những người sinh vào năm Hợi có thể tận hưởng năm 2020 ổn định hơn. Do đó, bạn sẽ gặp may mắn hơn trong sự giàu có cũng như các mối quan hệ cá nhân – có thể có nghĩa là thăng tiến trong công việc.