Mua Fortuner nhận ưu đãi tới 125 triệu đồng

Anh Tuấn

Trong tháng 8 này, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% tại các đại lý Toyota trên toàn quốc khi mua xe Fortuner 2.4 AT 4×2, Fortuner 2.4 MT 4×2 sản xuất trong nước sẽ nhận được ưu đãi tổng giá trị lên tới 125 triệu đồng.

Đây là thông báo được Toyota Việt Nam đưa ra trong bản công bố doanh số tháng 7 của công ty.

Trong tháng 7, tổng doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam đạt 5.462 xe (bao gồm xe Lexus), tuy giảm 27% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng là tháng thứ tư liên tiếp doanh số ghi nhận sự tăng trưởng. Toyota Vios vẫn giữ vững vị trí số 1 về doanh số toàn thị trường.

Cụ thể, doanh số các mẫu xe lắp ráp trong nước (CKD) của Toyota Việt Nam đạt 3.709 xe. Trong đó, Toyota Vios đạt doanh số bán 2.811 xe, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái, quay trở lại vị trí dẫn đầu thị trường nhờ sở hữu “6 yếu tố thương hiệu mạnh, thiết kế đẹp, độ bền cao, động cơ mạnh mẽ, nhiều tính năng an toàn, đầy đủ tiện nghi và giá bán hấp dẫn”, Toyota Việt Nam cho biết

Doanh số bán của Innova đạt 431 xe, Corolla Altis là 84 xe, và Fortuner đạt mức doanh số 524 xe, trong đó có 383 xe CKD (chiếm 73% doanh số Fortuner).

Trong tháng 7 vừa qua, doanh số các mẫu xe nhập khẩu (CBU) của Toyota đạt 1.598 xe. Đứng đầu danh sách xe CBU là mẫu Camry với mức doanh số là 448 xe.
Đặc biệt, doanh số mẫu xe Rush tăng gần 180%, đạt 325 xe, ghi nhận tháng thứ 6 liên tiếp doanh số tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2019. Tiếp theo là các mẫu xe Wigo đạt 267 xe, Yaris đạt 151 xe và Hilux đạt 143 xe.

Trong thời gian vừa qua, Toyota Việt Nam đã giới thiệu một loạt mẫu xe mới, trong đó, mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới – “Dẫn đầu xu thế”, sở hữu những ưu thế vượt trội của mẫu SUV đô thị tiên phong khi được trang bị những công nghệ hàng đầu của Toyota toàn cầu như công nghệ Hybrid tự sạc điện, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense, định hướng thiết kế toàn cầu mới (TNGA), … đã mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới cho thế hệ sản phẩm của Toyota.

Đồng thời, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu mẫu xe Wigo 2020 – “Gọn nhỏ lướt phố” và Corolla Altis 2020 – “Chuyển mình kiêu hãnh” với những cải tiến về mặt thiết kế, an toàn và tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *