Maison Kitsune mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

PV

Thương hiệu thời trang cao cấp Maison Kitsune đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam với sự hợp tác của nhà phân phối địa phương Tam Sơn International.

Cửa hàng nằm trên Tràng Tiền, một trong những con phố sầm uất nhất Hà Nội. Cửa hàng có mặt tiền lát đá và tông màu ấm áp xuyên suốt, với bốn phần kết nối với nhau được ngăn cách bởi những bức tường gỗ lấy cảm hứng từ nghệ thuật đan lát, đồ nội thất và đèn trần, cố gắng tưởng nhớ di sản và tay nghề của người Việt.

Theo công ty, cách bố trí cửa hàng của Maison Kitsune nắm bắt được bản chất của lối sống “Paris – Tokyo gặp gỡ”. Đặc trưng của Kitsune là gỗ sồi sáng màu, sàn xương cá và mặt bàn bằng đá cẩm thạch, làm nổi bật triết lý thiết kế tối giản của thương hiệu.

Được thành lập vào năm 2002 bởi Gildas Loaëc và Masaya Kuroki, Maison Kitsune cung cấp nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Art de Vivre, tích hợp thương hiệu thời trang (Maison Kitsune), nhãn hiệu âm nhạc (Kitsune Musique) và cửa hàng cà phê (Cafe Kitsune).

Công ty hoạt động ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Năm 2021, thương hiệu này ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Kinh, Trung Quốc.