MacBook Air M1 tăng giá hơn 1 triệu đồng

PV

Các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam đã tăng giá MacBook Air M1 hơn 1 triệu đồng (hơn 40 USD) so với cuối tháng 7 khi các chiến dịch khuyến mại bắt đầu.

Cuối tháng 7, giá bán của laptop ở mức 21,7-23 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết tại thị trường Mỹ.

Hiện giá bán là 23-24 triệu đồng, một số đại lý đưa ra mức giá thấp nhất là 22,8 triệu đồng.

Một người quản lý giấu tên của một đại lý bán lẻ cho biết nhu cầu về các thiết bị điện tử, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính bảng đã giảm vài tháng trước, vì vậy Apple, các nhà phân phối và đại lý đã tung ra các chiến dịch khuyến mãi lớn. Giá MacBook Air M1 tháng 7 xuống thấp nhất.

Các nhà bán lẻ bao gồm CellphoneS và Di Động Việt cho biết giá MacBook Air M1 hiện nay tăng do giá trị đồng USD tăng so với tiền đồng và các chiến dịch khuyến mãi sắp kết thúc. Tuy nhiên, sức mua vẫn cao trên thị trường.

“Trong tổng doanh số bán các mẫu MacBook của chúng tôi, MacBook Air M1 chiếm khoảng 40%”, quản lý một cửa hàng Thế Giới Di Động cho biết. CellphoneS cũng cho biết con số tương ứng là 30-35%.

Tại ShopDunk, doanh số MacBook Air M1 trong tháng qua tăng 20% ​​so với tháng 7. “Đây là dòng máy Mac rẻ nhất trong khi hiệu năng và hiệu suất của chip M1 vẫn rất tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *